T7. Th6 3rd, 2023

Ngôi sao từng lọt vào tầm ngắm của Manchester United xác định chia tay đội bóng chủ quản vào mùa Hè.

Hồi cuối năm ngoái, cầu thủ người Argentina đã đàm phán với Juventus về việc gia hạn và thậm chí đồng ý về một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Tuy nhiên, sau khi những điều khoản đó bị Juve thay đổi vào phút chót, các cuộc đàm phán trở nên bế tắc.

Paulo Dybala • Goodbye Juventus - YouTube

Chính vì thế, khả năng Paulo Dybala trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè năm nay là rất lớn. Mới nhất, đích thân ký giả Fabrizio Romano xác nhận thông tin này.

Cụ thể, Romano cho hay: Dybala sẽ rời Juventus dưới dạng cầu thủ tự do. Đã có thỏa thuận vào tháng 10 năm ngoái với mức lương 8 triệu euro cộng 2 triệu euro điều khoản phụ cho đến năm 2026 – sau đó Juventus quyết định thay đổi đề xuất.

Dybala không hài lòng với điều kiện mới, hiện tại và giờ anh ấy sẽ mở các cuộc đàm phán với các câu lạc bộ khác.”

Theo 90min, Chelsea, Arsenal, Manchester City, Manchester United và Tottenham sẽ lên kế hoạch đàm phán với đại diện của Dybala để đưa cầu thủ này sang Premier League chơi bóng. Đáng chú ý, Man Utd tỏ rõ quyết tâm có chữ ký của Dybala.

Paulo Dybala transfer odds – Tottenham lead Arsenal and Man Utd for  Juventus free transfer who is ready to 'open talks'

Man Utd từng tiến gần đến việc ký hợp đồng với Dybala trong quá khứ, nhưng vì nhiều lý do, thương vụ đã đổ bể. Với việc Dybala trở thành cầu thủ tự do, Man Utd sẵn sàng trở lại tìm kiếm cơ hội một lần nữa.

Trở lại với Man Utd, họ cần làm mới hàng công và Dybala có thể mang lại nhiều lựa chọn hơn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *