T7. Th6 3rd, 2023

Joel Glazer ít xuất hiện trước khán giả Ngoại hạng Anh và nhiệt tình hơn ở Mỹ, nơi họ sở hữu nhà đương kim vô địch Super Bowl Tampa Bay Buccaneers.

Nhà Glazer có 16 năm không liên lạc với người hâm mộ Manchester United và sự im lặng của họ chỉ bị phá vỡ khi CĐV đồng loạt biểu tình sau sự kiện Super League vào tháng Tư. Ở Florida, nơi Joel Glazer và 5 anh chị em của mình sở hữu đội đương kim vô địch Super Bowl Tampa Bay Buccaneers, ông đã xuất hiện nhiều hơn. Trở lại tháng 4 năm 2019, Glazer đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên Rick Stroud, nói về sự đầu tư cho Tampa Bay Times. Bóng đá và bóng bầu dục là những môn thể thao có ít điểm giống nhau nhưng sự đầu tư thì có thể so sánh được.

Nhà Glazer, Man Utd và cuộc kháng chiến chống Mỹ

Có lẽ chi tiết hấp dẫn nhất trong cuộc trò chuyện của Stroud là nhà Glazer đã sử dụng một công ty tư vấn để xác định các huấn luyện viên cho Tampa. Glazer nói về chiến lược tư vấn: “Đó là điều mà chúng tôi đã làm trong quá khứ với những huấn luyện viên khác nhau mà chúng tôi đưa về. Và đó là lý do tại sao lần này chúng tôi mời một ai đó (huấn luyện viên Bruce Arians), người đã làm việc cùng nhiều đội khác thành công, và tôi nghĩ điều đó rất có lợi, nó mang lại một cái nhìn khác về mọi thứ. Chúng tôi nghĩ rằng điều đó rất hữu ích.”.

Trong khi đó, từ sau khi Sir Alex Ferguson rời đi năm 2013, tỷ phú người Mỹ đã thuê 6 HLV cả chính thức lẫn tạm quyền cho M.U, không ai trong số đó được coi là thành công, bất kể Jose Mourinho luôn tự hào về thành tích giúp Quỷ đỏ về nhì Premier League. Joel Glazer đã không dự khán một trận đấu nào của đội kể từ thất bại ở lượt đi tứ kết Champions League trước Barcelona tại Old Trafford vào tháng 4 năm 2019.

Kieran Maguire: Man United profits set to plummet - Bóng Đá

Trên trang web của Tampa có một bài viết từ năm 2016, tiêu đề là “Glazer: Đưa sân vận động lên một tầm cao khác”. Sân vận động Raymond James đã được sử dụng để tổ chức chung kết Super Bowl năm ngoái nhưng Old Trafford vẫn chưa được cải tạo như lời hứa từ lâu. Glazer, bị áp lực bởi sự phản đối kịch liệt sau sự kiện Super League, đã hứa sẽ cải tạo sân vận động đang xuống cấp của United và khu tập luyện của họ nhưng vẫn chưa có gì xảy ra.

The Glazers have given Tampa Bay Buccaneers the support and fanfare Man Utd have never seen | Daily Mail Online

Trong bài viết trên website của Tampa, Glazer đã nói về sự nhiệt huyết của gia đình mình: “Hàng năm, chúng tôi xem xét lại mọi thứ để đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp được điều gì đó cho mọi người, để mọi người có thể đến và thưởng thức trận đấu của chúng tôi. Chúng tôi đã xem xét và nghĩ rằng có một số điều chỉnh có thể hữu ích. Chúng tôi lắng nghe người hâm mộ của mình, lắng nghe những gì họ nói và cố gắng đáp ứng nhu cầu của họ. Trong vài năm qua, dịch vụ khách hàng của chúng tôi là số một, chúng tôi rất tự hào về điều đó, những người sở hữu vé mùa và các thành viên FC là những người quan trọng nhất đối với chúng tôi và chúng tôi muốn đối xử với họ theo cách đó.”

Vào thời điểm phỏng vấn đó, đã 11 năm kể từ lần cuối Tampa lọt vào vòng Play-off, Joel Glazer mô tả: “Hoàn toàn đau đớn. Không có gì tệ hơn. Nếu bạn hỏi tôi 10 năm trước, điều này có xảy ra không? Tôi đã nói rằng tôi không nghĩ vậy. Chúng tôi hoàn toàn quyết tâm, điều đó vô cùng đau đớn, chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để xoay chuyển tình thế, chúng tôi không nghi ngờ gì về việc người hâm mộ sẽ đón nhận Tampa Bay Buccaneers cùng với bất kỳ thành công nào đến với chúng tôi.”

Theo: Bongda .com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *