T2. Th6 5th, 2023

Thomas Tuchel đã có những lời lẽ ám chỉ trọng tài Anthony Taylor không nên bắt chính trong một trận đấu quan trọng của Chelsea, sau những gì xảy ra ở Stamford Bridge hôm Chủ nhật.

Trong quá khứ, ông Taylor đã rút nhiều thẻ vàng hơn bất kỳ vị trọng tài nào khác khi cầm còi những trận có sự góp mặt của The Blues. Ông cũng từng truất quyền thi đấu với Reece James và Mateo Kovacic.

Trở lại với nguyên nhân của vụ tranh cãi, ông Taylor được cho là đã bỏ qua pha phạm lỗi của Rodrigo Bentancur với Kai Havertz, tình huống ngay trước khi Pierre-Emile Hojbjerg gỡ hòa. Phía Chelsea cũng cho rằng, đã có lỗi việt vị của Richarlison trong pha gỡ hòa 1-1.  Đồng thời, trước bàn thắng của Harry Kane, hậu vệ Cristian Romero đã kéo tóc Marc Cucurella.

 

Conte và Tuchel suýt choảng nhau ăn thẻ đỏ Chelsea vs Tottenham

Sau trận đấu, Tuchel tỏ ra tức tối: “Hôm nay ư? Vâng, có rất nhiều vấn đề với trọng tài.

“Có lẽ điều đó sẽ tốt hơn nếu ông ấy không thổi một trận của Cheslea. Tôi không nghĩ chỉ fan của Chelsea mới nghĩ rằng ông ấy đã có quyết định tồi tệ, chống lại Chelsea.”

“Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng cả phòng thay đồ đều nghĩ vậy. Các cầu thủ biết điều gì đang xảy ra và họ đang ở trên sân. Tất nhiên, họ (cầu thủ Chelsea) lo lắng khi ông ấy điều hành một trận đấu của chúng tôi.”

Sau những lời bình luận này, Tuchel đã bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) điều tra và có thể đối mặt với án phạt.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *