T2. Th12 4th, 2023

Anthony Martial đã có những chia sẻ thật lòng về quãng thời gian khoác áo Sevilla, đồng thời chốt tương lai ở MU.

Anthony Martial được MU đem cho Sevilla ở phiên chợ Đông hồi tháng Giêng với kỳ vọng tiền đạo người Pháp có thể lấy lại phong độ cũng như bản năng sát thủ ngày nào. Thế nhưng, những gì Martial thể hiện trong màu áo Sevilla lại đem đến nỗi thất vọng.

Đó là lý do anh sẽ trở lại MU sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc. Chia sẻ với ABC, Martial trải lòng về quãng thời gian khoác áo Sevilla: “Bây giờ tôi cảm thấy rất mạnh mẽ. Tôi đã bình phục chấn thương. Chấn thương này khá phức tạp, cần nhiều thời gian hồi phục nhưng hiện tại tôi đã khá hơn nhiều.

Tôi đang nỗ lực để tìm lại phiên bản tốt nhất của mình. Tôi đến đây để có thể tận hưởng bóng đá trở lại sau một thời gian dài không thi đấu.


Tôi biết mình có thể ở một đẳng cấp cao hơn và tôi đang nỗ lực vì điều đó, nhưng đầu tiên là chấn thương, sau đó là việc thích nghi với một câu lạc bộ mới và một thành phố mới, khiến mọi thứ trở nên khó khăn với tôi vì bất đồng ngôn ngữ.”

Bất chấp những nghi ngờ từ giới truyền thông và người hâm mộ, Martial tỏ ra rất tự tin rằng anh sẽ trở lại MU dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag khi giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu.

“Tôi biết rằng mình có 6 tháng và sau đó tôi chắc chắn sẽ phải trở lại Manchester United. Tôi rất hạnh phúc với trải nghiệm chơi bóng ở một câu lạc bộ mới, lớn như Sevilla và có những phút giây trở lại sân cỏ.”

Hợp đồng hiện tại của Martial với MU còn thời hạn 2 năm và nhiều khả năng, Ten Hag sẽ trao cơ hội để cầu thủ này thể hiện.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *