T7. Th6 3rd, 2023

Ngôi sao người Pháp đã tạm chia tay Quỷ đỏ hồi tháng Giêng để chuyển đến đầu quân cho Sevilla.

Sau quãng thời gian bị thất sủng, vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua Anthony Martial đã quyết định rời khỏi Man Utd để chuyển đến đầu quân cho Sevilla trong một bản hợp đồng theo dạng cho mượn.

Tại đây, chân sút người Pháp sớm thể hiện tầm ảnh hưởng vào lối chơi chung, giúp đại diện vùng Andalusia củng cố vững chắc vị trí dự Champions League mùa sau.

Martial tỏa sáng ở Europa League

Trước những đóng góp của Martial, một số nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo Sevilla dự định sẽ mua đứt anh ngay khi mùa giải khép lại. Tuy nhiên nhà báo uy tín Fabrizio Romano mới đây đã khẳng định điều ngược lại.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Romano cho biết:

Anthony Martial vẫn sẽ trở lại Manchester United vào mùa hè. Không có lựa chọn mua nào trong hợp đồng với Sevilla và hiện tại không có cuộc đàm phán nào được mở ra để giữ Martial thêm một mùa giải nữa.

Sevilla sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào tháng Năm.”

Anthony Martial completes Sevilla loan transfer after 'taking PAY CUT' to  escape Man Utd nightmare

Trong trường hợp quay trở lại Old Trafford, Martial khả năng cao cũng sẽ khó có chỗ đứng nơi đội hình chính thức bởi giờ đây Man Utd đang lên kế hoạch tỉ mỉ để xây dựng một hàng công hoàn hảo ở kỳ chuyển nhượng hè tới đây.

Hợp đồng của Martial với “Quỷ đỏ” còn thời hạn đến tháng 6/2024. Cầu thủ sinh năm 1995 thừa nhận anh không thể nói trước về tương lai của mình vào mùa hè.

Ngoài Martial, những Marcus Rashford, Edinson Cavani hay thậm chí Cristiano Ronaldo là những tiền đạo đang tính đến việc chia tay Quỷ đỏ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *