T6. Th9 29th, 2023

Mason Greenwood đã vắng mặt tại Man Utd kể từ đầu tháng 2 năm nay do dính líu tới scandal hành hung bạn gái. Ngay sau đó, Man Utd đã ra quyết định đình chỉ thi đấu vô thời hạn với tiền đạo người Anh cho đến khi có quyết định mới nhất.

Trong suốt hơn 6 tháng vừa qua, Greenwood đã trải qua 2 phiên toà tại Manchester và vẫn được tại ngoại đồng thời chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến mức án tù tội của cầu thủ sinh năm 2001. Liên quan đến pháp luật, tưởng chừng như sự nghiệp tại Man Utd của Greenwood đã phải khép lại từ đây.

 

MU gia hạn hợp đồng Mason Greenwood đến 2025

Dù vậy ở thông tin mới nhất, theo MEN, Greenwood đã được điền tên vào danh sách cầu thủ thi đấu của U21 Man Utd trong ngày hôm qua. Nhóm cầu thủ U21 này sẽ không cần đăng kí với BTC và HLV có thể sử dụng cầu thủ bất cứ lúc nào.

Đây là động thái ngầm khẳng định cho sự trở lại của Greenwood sau hơn nửa năm vắng bóng trên sân cỏ. Hiện tại Man Utd vẫn chưa đưa thông báo nào huỷ bỏ lệnh cấm tiền đạo người Anh có mặt tại Carrington.

Nếu Greenwood trở lại, Ten Hag sẽ có thêm 1 cái tên chất lượng nữa trên hàng công trong bối cảnh ông đang khá “đau đầu” với những cái tên hiện tại do chấn thương và cả phong độ thi đấu. Với sự góp mặt của Greenwood, HLV người Hà Lan gần như sẽ được vận hành trở lại lối đá kiểm soát của mình.

Ten Hag cùng các học trò sẽ có chuyến làm khách của Sheriff tại Europa League vào 23h45 đêm nay theo giờ Việt Nam.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *