T6. Th9 29th, 2023

Ngôi sao người Serbia khẳng định, các cầu thủ của Manchester United luôn cố gắng thực hiện những ý tưởng của HLV Ralf Rangnick.

Nemanja Matic thừa nhận, việc HLV Ralf Rangnick chỉ đang giữ vai trò tạm quyền và sẽ không còn tại vị trong mùa tới sẽ gây ra những khó khăn nhất định cho các cầu thủ lẫn bản thân vị thuyền trưởng này.

Transcript of Ralf Rangnick and Nemanja Matic press conference for Man Utd  v Young Boys | Manchester United

Trao đổi với Sky Sports, tiền vệ người Serbia chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Có một áp lực dành cho chúng tôi, nhưng chúng tôi phải biết cách đối phó với điều đó và thi đấu một cách tốt nhất.”

“Đối với các cầu thủ, đôi khi, nếu bạn biết rằng huấn luyện viên sẽ không còn tại vị vào mùa giải tới thì mọi chuyện sẽ không dễ dàng gì. Mỗi huấn luyện viên mới đều cần một thời gian để giải quyết vấn đề, và chúng tôi đang cố gắng làm những gì ông ấy muốn. Trong một số trận đấu, chúng tôi đã làm tốt, số còn lại thì không.”

Ralf Rangnick gives no-nonsense Paul Pogba reaction to Man Utd claims, with  viewpoint backed by fresh injury

“Khi các cầu thủ nghĩ rằng huấn luyện viên chỉ ở đây trong vài tháng, thì điều đó cũng không dễ dàng đối với Rangnick. Nhưng tất cả chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp, chúng tôi cần phải làm theo những ý tưởng của Rangnick, vì điều đó tốt cho ông ấy, tốt cho chúng tôi và tốt cho cả câu lạc bộ.”

“Chúng tôi phải làm tốt hơn với tư cách là một đội, chẳng còn lý do gì để bào chữa nữa và chúng tôi cần phải thắng 7 hoặc 8 trong số 9 trận còn lại”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *