T7. Th6 3rd, 2023

Thời gian dẫn dắt Manchester United của Jose Mourinho được xem là thất bại vì ông không mang lại danh hiệu Premier League.

Tờ Mirror (Anh) hôm nay (17-3) vừa có bài viết với dòng tít “Tuyên bố điên rồ của Jose Mourinho chứng tỏ điều gì đó đang diễn ra ở hậu trường Manchester United?”.

Lộ đội hình siêu tấn công của MU dưới thời Mourinho | VOV.VN

Thời gian huấn luyện Manchester United của Jose Mourinho được nhiều người xem là thất bại, mặc dù ông đã giúp “quỷ đỏ” vô địch Europa League và League Cup. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha thất bại vì không thể giành Premier League với “quỷ đỏ”, điều mà các fan đội chủ sân Old Trafford mong chờ hơn.

Mourinho bị MU sa thải vào năm 2018 và được thay bằng Ole Gunnar Solskjaer. Đáng chú ý, đã 5 mùa giải trôi qua kể từ sau khi Mourinho ra đi, MU không giành được bất cứ danh hiệu nào. Chức vô địch gần nhất mà đội chủ sân Old Trafford có được là Europa League 2017 dưới thời Mourinho.

Quỷ Đỏ - Một tình yêu - "Special One" - Wattpad

Cựu HLV Chelsea, Real Madrid đã công khai chỉ trích các cầu thủ và MU. Điều này càng khiến những gì ông đạt được cùng MU bị phá hủy. Mourinho nhận thức rất rõ rằng, những tuyên bố của ông có vẻ điên rồ.

Nhưng Mourinho kiên quyết khẳng định việc ông giành ngôi á quân Premier League cùng MU là một trong những thành tích tốt nhất sự nghiệp làm HLV của ông, do tình trạng hỗn loạn tại “nhà hát của những giấc mơ”.

Jose Mourinho chia sẻ vào năm 2019: “Ví dụ, nếu tôi nói với bạn rằng, tôi coi một trong những thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của mình là về nhì cùng Manchester United ở Premier League, bạn sẽ nói “gã này thật điên rồ. Ông ấy giành 25 danh hiệu và ông ấy đang nói rằng vị trí thứ hai là một trong những thành tích tốt nhất của mình?””.

Mourinho: 'Thật tuyệt vời nếu MU gặp Man City ở tứ kết C1' | Champions  League

Tôi tiếp tục nói điều này bởi vì mọi người không biết những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường Manchester United. Và đôi khi chúng tôi, những người ở “phía bên này của máy quay”, phân tích mọi thứ dưới một góc nhìn khác”.

MU đã có một chiến dịch thảm họa ngay từ khi bắt đầu mùa giải 2021 – 2022 với những tuyên bố liên tục về việc bất hòa trong phòng thay đồ của đội bóng. HLV Ralf Rangnick không thể “ổn định con tàu” sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị MU sa thải vào tháng 11 năm ngoái.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *