T2. Th1 30th, 2023

HLV Carlo Ancelotti bất ngờ được MU lựa chọn trong danh sách ứng viên thay Ralf Rangnick vào hè này.

MU đang tìm kiếm một nhà cầm quân ngồi “ghế nóng” dài hạn ở Old Trafford sau khi chỉ bổ nhiệm Ralf Rangnick thay Solskjaer tạm thời đến cuối mùa.

Richard Arnold targeting ten Hag as next boss.. but players want Pochettino  - New York Folk
Mauricio Pochettino và Erik ten Hag nổi lên như 2 ứng viên nặng ký, nhưng trong danh sách mới nhất của MU bất ngờ có chiến lược gia lão luyện Carlo Ancelotti.
ESPN cho hay, Giám đốc điều hành mới của MU là Richard Arnold đã vời đến Sir Alex để xin lời khuyên, kể từ khi tiếp quản công việc từ Ed Woodward vào đầu năm nay.

HLV huyền thoại của Quỷ đỏ rất thích Pochettino dẫn dắt MU nhưng khuyến nghị CLB nên cân nhắc chọn Carlo Ancelotti, nếu cựu thuyền trưởng Tottenham từ chối.

Pochettino gần đây được cho quan tâm đến công việc ở Real Madrid khi Chủ tịch Perez có thể sa thải Ancelotti để có Mbappe vì chân sút Pháp muốn tiếp tục làm việc với ông thầy người Argentina.

Ancelotti đang ở Bernabeu trong nhiệm kỳ thứ 2 của mình với vị trí tốt ở La Liga và chuẩn bị tái đấu PSG sau lượt đi vòng 16 đội Cúp C1, để thua 0-1 trên đất Pháp.

O Real Madrid recorre ao passado e contrata Ancelotti, mas as condições  serão bem diferentes de oito anos atrás
Chiến lược gia người Italy được đánh giá có thể nhanh sớm mang lại thành công cho MU bởi kinh nghiệm dày dạn ở Premier League – từng dẫn dắt Chelsea, Everton, cũng như Champions League cũng như khả năng thu phục quân.

Ancelotti vô địch Premier League và FA Cup cùng Chelsea trong 2 năm ở Stamford Bridge. Ông cũng 3 lần giành Champions League, trong đó có lần cùng Ronaldo đăng quang tại Real Madrid vào 2014.

Liên quan đến việc tìm HLV mới lâu dài cho Quỷ đỏ, Giám đốc bóng đá John Murtough vừa cho biết:

Chúng tôi hiện đang tiến hành một quy trình kỹ lưỡng để chọn ra HLV trưởng dài hạn cho MU. Người này sẽ tiếp quản công việc vào mùa hè, với mục tiêu đưa CLB trở lại thách thức các danh hiệu ở trong nước và châu Âu”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.