T3. Th11 28th, 2023

MU đang gặp rất nhiều khó khăn trên thị trường chuyển nhượng khi mục tiêu hàng đầu của họ là Frenkie de Jong không có ý định rời Barca. Vì vậy, Quỷ đỏ đã chuyển hướng sang một cái tên khả thi hơn là Adrien Rabiot của Juventus. Thương vụ này đang diễn ra khá thuận lợi khi Juventus đã đồng ý với mức giá khoảng 15 triệu euro mà MU đưa ra.

 

Glazers' £17m Adrien Rabiot transfer disaster-class highlights everything wrong at Manchester United

Dù vậy, theo nhà báo Gianluca Di Marzio của Sky Sport, phía MU lại bất ngờ gặp nhiều vấn đề trong quá trình hoàn tất hợp đồng với Rabiot. Mẹ và cũng là người đại diện của Rabiot muốn cầu thủ này nhận được mức lương 160.000 euro/tuần, con số không hề ít và sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quỹ lương của MU.

Không chỉ vậy, phía Juventus vẫn chưa muốn bán Rabiot ngay và sẽ chỉ để cầu thủ này ra đi sau khi chiêu mộ thành công một tiền vệ trung tâm mới. Hiện Lão bà đang theo đuổi Leandro Paredes của PSG với mức giá khoảng 15 – 20 triệu euro, ngang với số tiền thu được nếu bán Rabiot cho MU.

Thêm nữa, ban lãnh đạo Juventus cũng đang cân nhắc phương án trao đổi Rabiot lấy Martial để tăng cường sức mạnh cho hàng công. Đội bóng Italia đã để ý Martial từ kì chuyển nhượng mùa đông và tin anh sẽ kết hợp hoàn hảo với Dusan Vlahovic. Dù vậy, thật khó để MU có thể đồng ý thương vụ trao đổi này bởi Quỷ đỏ đang thiếu nhân sự ở hàng tiền đạo và không thể mất thêm Martial.

 

Man Utd blasted after agreeing Rabiot transfer; warned of 'chaos and drama' separate signing will bring

Trong trường hợp không thể thuyết phục MU nhả Martial, Juventus dự kiến sẽ chuyển hướng sang Memphis Depay. Tiền đạo người Hà Lan đang bày tỏ mong muốn rời Barca để tìm kiếm cơ hội ra sân và phía Blaugrana cũng sẵn sàng chấm dứt hợp đồng sớm để anh ra đi tự do.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *