CN. Th3 26th, 2023

Mùa hè vừa qua, để đề phòng trường hợp Cristiano Ronaldo ra đi, MU cùng Ten Hag đã xới tung TTCN để tìm kiếm những bản hợp đồng nhằm thay thế siêu sao người Bồ. Nhưng cuối cùng thì Ronaldo ngậm ngùi ở lại, và chẳng có số 9 nào cập bến sân Old Trafford.

Trong thời điểm đó, bên cạnh những mục tiêu quen mặt như Arnautovic, Chicharito, Morata, Icardi… thì MU còn nhắm tới một cầu thủ khác của Ajax – đó là tiền đạo Brian Brobbey. Mùa trước, Brobbey thi đấu theo dạng cho mượn dưới màu áo Ajax từ RB Leipzig. Tuy nhiên, chính người đại diện của Brobbey đã gọi điện cho Ten Hag nhằm từ chối yêu cầu gia nhập MU.

 

Ajax and RB Leipzig reach agreement for Brian Brobbey

Song dường như Ten Hag vẫn giữ nguyên sự ‘say mê’ dành cho Brobbey khi chiến lược gia người Hà Lan vẫn muốn chiêu mộ bằng được ngôi sao người Hà Lan trong mùa đông tới. Theo TeamTalk, khi phiên chợ Đông mở cửa, MU sẽ ngay lập tức gửi lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho Ajax.

Trong bối cảnh Ronaldo có dấu hiệu của tuổi tác và gần như không đáp ứng chuyên môn khi ra sân, hơn nữa CR7 chưa từ bỏ ý định rời MU. Trong khi đó Martial hay Elanga đầy phập phù, do đó ưu tiên của Ten Hag là tìm kiếm một sự thay thế chất lượng cho hàng công MU.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *