T3. Th11 28th, 2023

Sau trận thua Brighton hồi cuối tuần vừa rồi, HLV Erik ten Hag đang rất cần bổ sung thêm các vị trí để hoàn thiện sức mạnh của MU. Việc “mua hụt” Frenkie de Jong đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch tái thiết Quỷ đỏ của nhà cầm quân người Hà Lan nhưng có vẻ như khoảng trống đã được khỏa lấp.

 

Barca cần bán De Jong để giảm gánh nặng tài chính - VnExpress Thể thao

Theo các nguồn tin uy tín như Sky Sport hay The Athletic, MU đã thành công đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus. Cầu thủ người Pháp được coi như người phù hợp nhất để thế vào chiến lược của Ten Hag đang xây dựng – Nơi mà đáng nhẽ De Jong sẽ là người xuất hiện.

Rabiot năm nay 27 tuổi và đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với Juventus, có nghĩa là một đội bóng bên ngoài Italia có thể tiếp cận để ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa hè năm 2023 theo dạng chuyển nhượng tự do. Vì vậy, Bà đầm già thành Turin đã lập tức đồng ý bán đi cầu thủ của mình khi MU bày tỏ ý định chuyển nhượng Rabiot.

Mặc dù thi đấu khá tròn vai sau những mùa giải vừa qua nhưng có vẻ như cựu sao PSG lại có mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với đội bóng chủ quản. Hồi cuối tháng 7 Rabiot đã bị buộc phải tập luyện với đội U21 Juventus sau khi bị loại khỏi đội hình du đấu trước mùa giải của đội bóng vì ”lý do cá nhân” không xác định.

 

MU. Chuyển nhượng MU. Adrien Rabiot. MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Adrien Rabiot | TTVH Online

Nhìn chung, thương vụ Rabiot sẽ không tiêu tốn quá nhiều tiền của MU và có thể sẽ đem tới hiệu quả tương đương với De Jong. Về phần tiền vệ người Tây Ban Nha, khả năng cao anh sẽ gia nhập Chelsea ngay trong tuần này dù đã được Quỷ đỏ thành Manchester theo đuổi suốt cả mùa Hè. 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *