T3. Th11 28th, 2023

Man United được cho là đã ra giá nếu PSG muốn mua tiền đạo Marcus Rashford. Theo báo chí Anh, Quỷ đỏ sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được đề nghị trị giá 120 triệu bảng trở lên.

Mức giá 120 triệu bảng Man United đưa ra còn cao hơn cả số tiền CLB này bán siêu sao Cristiano Ronaldo ở đỉnh cao phong độ vào hè 2009. Đó chẳng khác nào một lời thách thức cho PSG, hoặc đơn giản có thể hiểu Quỷ đỏ không muốn bán tiền đạo do họ tự đào tạo.

 

PSG nhắm Rashford để thay thế Mbappe hè này

Hợp đồng của Rashford với MU chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2023, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm. Chuyên trang Transfermarkt đang định giá chân sút này vào khoảng hơn 50 triệu bảng.

PSG có lẽ chẳng dại gì bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua Rashford khi đã có trong tay bộ ba Mbappe, Neymar và Messi. Đó là họ còn chưa thanh lý được tiền đạo Mauro Icardi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *