T6. Th9 29th, 2023

Tờ Mirror mới đây đã xác nhận, CLB Manchester United đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình trong thương vụ theo đuổi Erling Haaland.

Erling Haaland đang là cầu thủ trẻ tuổi được săn đón nhất châu Âu ở thời điểm này. Mặc dù còn chưa bước sang tuổi 22 nhưng tiền đạo người Na-Uy đã có tới 76 lần “nổ súng” sau 74 lần ra sân cho CLB chủ quản Dortmund.

Hiện tại, có rất nhiều ông lớn đang sẵn sàng chi ra rất nhiều tiền để có được sự phục vụ của chân sút sinh năm 2000. Trong số này có những thế lực của bóng đá châu Âu như Chelsea, Real, Manchester City, Bayern Munich, Barcelona hay thậm chí cả Manchester United.

Theo đó, phía đại diện CLB Manchester United cho rằng Haaland đang rất mong muốn được gia nhập Real Madrid và họ không muốn nỗ lực trong vô vọng với tiền đạo thuộc biên chế Dortmund. 

Haaland lộ 'giao kèo' ký Real Madrid vào 2022 | tin chuyển nhượng - VietNamNet
Haaland xem Real là điểm đến

Cái kết cảu chuyển nhượng Haaland

Kỳ vọng được khoác áo Los Blancos của Haaland cũng là một đòn giáng mạnh vào các CLB đang theo đuổi chân sút người Na-Uy này. Theo đó, Pep Guardiola từng mong chờ Haaland sẽ khoác áo Man City và là truyền nhân hoàn hảo của Aguero ở sân Etihad.

Đồng cảnh ngộ với Man City là Bayern Munich khi mà CLB có truyền thống “hút máu” Dortmund cũng mong chờ Haaland như một người kế nhiệm tốt nhất cho Lewandowski.  Chelsea là người từng gần với Haaland nhất khi mà họ từng cố gắng đưa chân sút sinh năm 2000 về Stamford Bridge mùa Hè vừa qua với mức giá 150 triệu Euro nhưng cũng bất thành.

Tóm lại, với việc MU từ bỏ thương vụ Erling Haaland, Real Madrid hiện đang “một mình một ngựa” trong cuộc đua có được chữ ký của cầu thủ được cho là tương lai của bóng đá thế giới này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *