T3. Th11 28th, 2023

Thủ thành David De Gea đã phải nhận rất nhiều chỉ trích sau khi mắc sai lầm trong trận thua Brentford. Bản thân De Gea cũng lên tiếng sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm sau những gì đã xảy ra vừa qua. Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Quỷ đỏ vẫn đang dành cho De Gea niềm tin.

HLV Erik ten Hag giữ nguyên vai trò của De Gea và câu lạc bộ cũng có cùng quan điểm. Man Utd không quá tích cực tìm kiếm một thủ môn mới trong mùa hè năm nay. Hè 2023 có thể sẽ khác.

 

I cost my team three points' - De Gea takes blame for Man Utd's collapse at Brentford - and admits he's 'not sure' how they fix crisis | Goal.com

BLĐ MU hay HLV Erik Ten Hag hẳn sẽ phải rất đau đầu vì chỉ 1 ngày sau khi De Gea thể hiện thất vọng, thủ môn dự bị của họ là Dean Henderson lại bắt cực hay trong trận Nottingham Forest gặp West Ham.

Henderson đã có nhiều pha cứu thua ấn tượng, trong đó có quả penalty để giúp Nottingham thắng trận đầu tiên ở mùa này. Chỉ trước đó không lâu, chính Henderson đã tố cáo BLĐ MU không giữ lời hứa trao cho anh suất bắt chính, nên anh đã chuyển sang Nottingham theo dạng hợp đồng cho mượn. Giờ thì Quỷ đỏ vẫn sẽ phải tiếp tục trao gửi niềm tin vào De Gea, dù anh đã gây thất vọng não nề trong trận đấu với Brentford.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *