CN. Th12 4th, 2022

Động thái thúc đẩy việc kí kết hợp đồng giữa MU và Rashford được đẩy nhanh trong bối cảnh  Chelsea và Paris Saint-Germain đang cố gắng liên hệ để chuẩn bị động thái chiêu mộ cho tiền đạo người Anh.

Rashford đang dần hồi sinh sự nghiệp ở Quỷ đỏ dưới thời HLV Erik ten Hag, tiền đạo người Anh đã có ba bàn thắng sau sáu trận ở mùa giải này.

Chuyên gia chuyển nhượng người Bồ Đào Nha, Pedro Almeida đã tuyên bố Man United đã gần đạt được thỏa thuận đàm phán với người đại diện của Rashford về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy.

 

MU vs Sheriff: Rashford nhận tin dữ, Ronaldo sáng cửa đá chính?

Thỏa thuận hiện tại sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, mặc dù vẫn còn tùy chọn tự động gia hạn thêm một năm đến mùa hè 2024.

PSG hiện vẫn xác định Rashford là mục tiêu ưu tiên chiêu mộ cho kế hoạch dài hạn của câu lạc bộ, BLĐ đội bóng công viên các hoàng tử tin rằng sẽ biến cặp bài Mbappe và Rashford trở thành cặp tiền đạo đáng gờm nhất thế giới trong tương lai, khi mà Neymar và Messi đã dần luống tuổi.

Trong khi đó, Repubblica khẳng định Chelsea cũng đang theo dõi Rashford khi cuộc cách mạng của họ dưới thời Graham Potter và Todd Boehly đang từng bước được xây dựng.

HLV Ten Hag đã xác định Rashford chính là tương lai hàng công của ông, khi đang dần biến tiền đạo này thành một số 9 thực thụ. CĐV cũng tin rằng nếu đội bóng chủ quản có thể giữ được đứa con của học viện câu lạc bộ ở lại đây chẳng khác gì bom tấn lớn nhất năm nay của Quỷ đỏ.

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.