T7. Th6 3rd, 2023

Nhiều khả năng MU và Liverpool sẽ có cuộc đọ sức tại thủ đô Bangkok của Thái Lan vào tháng 7 năm nay trong khuôn khổ giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Vào mùa Hè 2021, MU và Liverpool dự định sẽ đối đầu ở châu Á trong khuôn khổ giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên trận đấu đã không thể diễn ra do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Mùa giải năm nay vẫn chưa khép lại, nhưng kế hoạch giao hữu Hè của cả hai đội đang được vạch ra.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Theo tờ The Times, MU và Liverpool dự kiến sẽ đối đầu trong trận giao hữu vào tháng 7 năm nay ở châu Á. Thủ đô Bangkok của Thái Lan có thể là nơi diễn ra trận đấu này. Liverpool và MU là hai đội bóng được yêu thích ở châu Á nói chung và Thái Lan nói riêng, trận đấu giữa hai đội bóng này sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Ở trận đấu gần nhất giữa hai đội, MU đã để thua 0-5 trên sân nhà Old Trafford. Quỷ đỏ đã không thắng trận nào trước Liverpool tại Premier League kể từ tháng 3 năm 2018, thua 4 và hòa 3 trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất.

MU và Liverpool đọ sức ở Thái Lan

Trận thắng gần nhất của MU trước Liverpool là tại FA Cup vào tháng 1 năm 2021, Man đỏ đã đánh bại đối thủ 3-2. Và người hâm mộ trên toàn thế giới chắc chắn sẽ theo dõi nếu trận giao hữu trước mùa giải của họ ở Thái Lan được tiến hành.

Ở Ngoại hạng Anh hiện tại, Liverpool đang xếp thứ 2 trên BXH. Họ kém đội đầu bảng Man City 9 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Trong khi đó MU đang xếp thứ 4.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *