T6. Th2 3rd, 2023

Trong một cuộc trao đổi gần đây, ký giả Fabrizio Romano khẳng định Manchester United sẽ tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham trong tương lai. Về phần Borussia Dortmund, họ được cho là sẵn sàng chia tay tiền vệ trụ cột nếu thu về được 103 triệu bảng.

Dù vậy, theo quan điểm đến từ Paul Robinson thì Liverpool mới là bến đỗ phù hợp nhất dành cho Bellingham. Trước đó, nhiều nguồn tin cũng khẳng định The Kop có kế hoạch ‘phá két’ vì tiền vệ này. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

 

Klopp dismisses Liverpool move for Bellingham and says Dortmund star is 'not on the market' | Goal.com

“Bellingham chỉ phù hợp với Liverpool.”

“Cách cậu ấy chơi bóng và cách mà hệ thống của Klopp vận hành, đó là một sự phù hợp tuyệt vời.”,

“Bellingham là một cầu thủ vô cùng tài năng. Cậu ấy vẫn còn những năm tháng đẹp nhất ở phía trước. Cậu ấy đã có một danh tiếng không thể tin được. Sức hút của cậu ấy khi xử lý bóng là một điều gì đó đặc biệt. Tôi thích xem Bellingham thi đấu.”

“Để đạt được những gì Bellingham đã có ở độ tuổi trẻ như vậy, là một điều đáng ngạc nhiên. Tôi nghĩ, cậu ấy đã thực sự thông minh với cách quản lý sự nghiệp và con đường sự nghiệp của mình.”

“Việc Bellingham trở lại Anh chỉ còn là vấn đề thời gian. Tôi thực sự cho rằng cậu ấy sẽ chuyển đến Liverpool, vì cái cách họ chơi bóng phù hợp với Bellingham.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.