T4. Th6 7th, 2023

Chân sút người Bồ Đào Nha sẵn sàng gắn bó tiếp tục với Manchester United, nhưng với một điều kiện.

Cristiano Ronaldo từng khẳng định anh trở lại Old Trafford với mục tiêu giúp Manchester United giành được danh hiệu, nhưng rõ ràng là với tình hình hiện tại của Quỷ đỏ, CR7 khó lòng cụ thể hóa được mong muốn của mình.

Ronaldo: Nhân vật chính của đại chiến thành Manchester

Theo tiết lộ từ The Sun, ‘siêu cò’ Jorge Mendes đã có một cuộc gặp gỡ với tân CEO của Man Utd là Richard Arnold để bàn về tương lai của CR7. Được biết, Ronaldo vẫn chấp nhận ở lại Old Trafford vào mùa tới, nhưng với điều kiện Quỷ đỏ phải giành được tấm vé tham dự Champions League.

Một nguồn tin tiết lộ với The Sun (dẫn lời bởi Metro):

“Ronaldo thực sự rối bời về tương lai của mình. Anh ấy không mong muốn gì hơn là giành được những danh hiệu tại Man United, nhưng vào lúc này, có vẻ như đó sẽ là một sự khó khăn.”

“Ronaldo không muốn dành vài năm cuối cùng trong sự nghiệp xuất sắc của mình ở vị trí giữa bảng xếp hạng. Một số câu lạc bộ lớn đang theo dõi tình hình và đã tiến hành dò thám.”

Cristiano Ronaldo tìm đường đến PSG nếu HLV Zidane thay Mauricio Pochettino

Nguồn tin trên còn cho biết thêm, AS Roma, Bayern Munich và Paris Saint-Germain là những câu lạc bộ đang muốn có được chữ ký của Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Xét đến việc CR7 vẫn còn khao khát giành danh hiệu, thì rõ ràng Roma sẽ không phải là lựa chọn mà anh sẽ cân nhắc.

Với Bayern, Robert Lewandowski đang được đồn đoán sẽ tìm kiếm một thử thách mới cho mùa giải sắp tới, trong khi PSG đang đứng trước viễn cảnh chia tay Kylian Mbappe vào cuối mùa.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *