T5. Th9 29th, 2022

Giám đốc điều hành Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke, xác nhận Manchester United đã từng ở rất gần ngôi sao lớn của họ.

United đã chiến đấu với Dortmund để có chữ ký của siêu sao người Na Uy Erling Haaland vào năm 2019, nhưng anh đã chọn đội bóng Đức và có thể sẽ gia nhập Manchester City vào mùa hè này để xát muối vào vết thương của Quỷ đỏ.

Trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2020, Haaland đã bùng nổ và đặc biệt gây chú ý tại Champions League. Do đó, rất nhiều CLB quan tâm đến việc kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 18 triệu bảng của anh, nhưng United và Dortmund là đội có lợi thế nhất.

Ole Gunnar Solskjaer thậm chí đã gặp gỡ người học trò cũ, tin rằng Quỷ đỏ có thể mua anh vào tháng Giêng. Nhưng các thông tin cho rằng Ed Woodward đã rút lui do yêu cầu phí đại diện của Mino Raiola, bên cạnh đó họ không muốn cài điều khoản giải phóng vào hợp đồng của anh, trong khi Dortmund sẵn sàng làm điều đó.

Mới đây, Giám đốc điều hành của Dortmund, Watzke đã xác nhận các thông tin về việc rút lui của United là đúng sự thật, khẳng định Haaland sẽ gia nhập M.U nếu họ chấp nhận điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh.

Ông nói: “Chúng tôi đã đưa ra điều khoản giải phóng cho Erling Haaland… nếu không cậu ấy đã đến Manchester United.”


Haaland đã ghi được 82 bàn thắng và 20 pha kiến tạo trong 86 trận cho đội bóng Bundesliga. Nhưng những lo ngại của Quỷ đỏ về điều khoản giải phóng đã được chứng minh là hợp lý khi cầu thủ 21 tuổi này sắp rời Đức với điều khoản giải phóng chỉ 64 triệu bảng Anh.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.