T4. Th6 7th, 2023

Chiến lược gia người Hà Lan hiện tại là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford.

Man Utd  đã bắt đầu kế hoạch tìm kiếm HLV mới. Daily Mail khẳng định, Man Utd đã có cuộc phỏng vấn với Erik ten Hag. Man Utd cũng sẽ cố gắng tiếp cận Mauricio Pochettino, Julen Lopetegui và Luis Enrique trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ten Hag or Pochettino? Who Man Utd should hire as their next manager |  Metro News

Dù vậy, khả năng Ten Hag trở thành HLV trưởng Man Utd đang gần hơn bao giờ hết. Phía Ajax không ngăn cản Ten Hag gia nhập Quỷ đỏ sau khi mùa giải năm nay khép lại. Việc Ten Hag chấp nhận đàm phán cũng cho thấy, ông đã sẵn sàng ngồi vào ghế nóng.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano tiết lộ: “Trong cuộc phỏng vấn, Ten Hag muốn nghe về ngân sách chuyển nhượng của Man Utd và kế hoạch cho tương lai.

Trình độ tiếng Anh của Ten Hag hiện đã được cải thiện. Ông ấy cảm thấy sẵn sàng cho thử thách và trải nghiệm tại Premier League.”

How ERIK TEN HAG Could Revolutionise Man United | Coaching, Philosophy,  Formation & Tactics - YouTube

Với triết lý bóng đá tấn công tổng lực và phối hợp đẹp mặt, vị HLV người Hà Lan được kỳ vọng sẽ giúp cho Man United trở lại với bộ mặt vốn có sau nhiều mùa giải trắng tay. Ông hoàn toàn có thể làm việc tốt với Ralf Rangnick để có thêm những định hướng cụ thể hơn trong giai đoạn phát triển sắp tới của đội chủ sân Old Trafford.

Như vậy, Ten Hag kỳ vọng BLĐ Man Utd sẽ mạnh dạn cung cấp ngân sách để ông có thể bổ sung nhân sự, phục vụ cho kế hoạch tái thiết đội bóng. Nhưng trên hết, Ten Hag cần một dự án đủ sức hấp dẫn.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *