T7. Th6 3rd, 2023

Cựu đội trưởng Gary Neville cho rằng siêu sao 37 tuổi Cristiano Ronaldo nên chấp nhận việc không được thi đấu thường xuyên ở Man Utd mùa tới.

“Cơ hội thi đấu của Ronaldo phụ thuộc vào danh tính tân HLV Man Utd”, Neville nói với Sky Sports. “Liệu HLV mới có muốn một hàng công trẻ trung và giàu năng lượng không. Ông ấy sẽ yêu cầu các tiền đạo phải gây áp lực cường độ cao lên hậu vệ đối phương. Dĩ nhiên ông ấy sẽ vẫn muốn một tiền đạo ghi nhiều bàn nhất lịch sử trong đội hình. Nhưng nếu Ronaldo muốn đá chính liên tục, cậu ấy phải thay đổi để thích ứng với lối chơi mới”.

Not good enough' – Gary Neville wants transparency on ownership amid Roman  Abramovich's move to sell Chelsea - Eurosport

Hôm 18/3, tờ talkSPORT (Anh) cho biết Ronaldo sẽ ở lại Man Utd mùa tới, cho đến hết hợp đồng. Nhiều khả năng quyền HLV Ralf Rangnick cũng bị thay thế, bởi Erik Ten Hag hoặc Mauricio Pochettino. Cả hai HLV này đều yêu cầu lối chơi cường độ cao và tiền đạo 37 tuổi như Ronaldo bị cho là không phù hợp.

“Ronaldo có vẻ vẫn không thể chấp nhận việc phải dự bị”

Neville nói thêm. “Khao khát chơi bóng như vậy là tốt, nhưng cậu ấy vẫn khó có thể đá chính liên tục. Tôi vẫn đang không biết Man Utd có nên tiếp tục gắn bó với Ronaldo không, và tôi cũng không biết Ronaldo có nên chơi bóng ở Old Trafford cho đến năm 38, 39 tuổi không”.

Gary Neville: Đó là vấn đề lớn khiến Ronaldo rời khỏi Man United

Man Utd đã trắng tay trong năm năm qua, và mùa này nhiều khả năng là lần đầu Ronaldo không đoạt danh hiệu nào sau 12 năm. Lần gần nhất anh trắng tay là mùa đầu tiên ở Real 2009-2010. Việc Man Utd bị loại ở vòng 1/8 Champions League mùa này cũng khiến cơ hội để Ronaldo đoạt thêm Quả Bóng Vàng không nhiều. Siêu sao Bồ Đào Nha đang có năm Bóng Vàng, ít hơn Lionel Messi hai danh hiệu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *