T6. Th9 29th, 2023

Theo cựu hậu vệ Gary Nevillw, siêu sao Cristiano Ronaldo đang là mầm mống gây nên những bất hòa cho Man United.

Man United đang phải chịu đựng những kết quả tệ hại thời gian gần đây. Mới nhất là trận hòa 1-1 đầy khó khăn trên sân của Newcastle United.

Neville gần đây đã ám chỉ về việc nội bộ Man United đang bất ổn với nguyên nhân chính là Ronaldo. Theo đó, việc Ronaldo tới và đòi hỏi quyền lợi cao khiến nhiều cầu thủ MU không hài lòng.

Ronaldo bất mãn với Rangnick - Góc Khán Đài
Ronaldo nhiều lần tỏ ra thái độ

Anh cũng được cho là đang hành động như một đội trưởng dù thực tế người mang chiếc băng này trên tay đang là trung vệ Harry Maguire. Cầu thủ người Anh chưa có phản ứng chính thức nào nhưng Neville cho rằng đang có một cuộc đấu tranh ngầm về vai trò thủ lĩnh của đội bóng.

Ngoài ra, nhiều thành viên của MU đang có dấu hiệu chia bè phái và chỉ “bằng mặt chứ không bằng lòng với nhau”. Một số người cũng gặp khó khăn trong việc thích nghi với các buổi tập muộn hơn của Rangnick.

Nhiều cầu thủ như Anthony Martial, Jesse Lingard, Dean Henderson, Eric Bailly và Donny van de Beek đang muốn được ra đi do không được ra sân thường xuyên.

Lý do để tin Van de Beek, Lingard và Telles đều sẽ đá chính trận gặp Watford
Nhiều cầu thủ không được ra sân thường xuyên đang cảm thấy bất mãn

Neville cho biết hôm thứ Hai: “Có điều gì đó không ổn ở đó. Chắc chắn có sự thay đổi đang diễn ra. Tất cả đều không hài lòng với nhau. Sự đoàn kết trong phòng thay đồ vô cùng quan trọng và tôi không nghĩ rằng MU đang có được điều đó”.

Sau trận hòa với Newcastle, Neville cũng thẳng thắn công kích Ronaldo khi siêu sao người Bồ Đào Nha lầm lũi đi vào đường hầm thay vì ở lại chào khán giả. Và đây cũng không phải lần đầu tiên CR7 có hành động này. Neville cho rằng Ronaldo đang tạo ra tấm gương xấu cho các cầu thủ trẻ của MU.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *