T2. Th12 4th, 2023

Trong nỗ lực gia cố tuyến giữa vốn đang vô cùng tệ hại, Man Utd đã nhắm tiền vệ thuộc biên chế Juventus – Adrien Rabiot. Trong quá trình thương thảo, có vẻ như mọi chuyện diễn ra vô cùng thuận lợi. Mức giá MU dành cho tiền vệ 27 tuổi này là 15 triệu euro kèm phụ phí và được phía Juventus chấp thuận. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của thương vụ này nằm ở… mẹ của Rabiot.

Mẹ của tiền vệ người Pháp gây khó dễ cho ‘Quỷ đỏ’ trong việc đàm phán về mức lương. 7 triệu euro là con số mà Rabiot bỏ túi mỗi năm ( 5,93 triệu bảng), tương đương 113.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, mẹ anh muốn một mức thù lao cao hơn nhiều.

 

Adrien Rabiot has demanded £162k-a-wk to join Manchester United

Tờ Gazzetta dello Sport tiết lộ rằng, phía Rabiot muốn khoản lương hơn 10 triệu euro (8,46 triệu bảng) mỗi mùa trong hợp đồng ba năm. Đồng thời Man Utd cũng phải cam kết sẽ được đảm bảo cơ hội ra sân tại Champions League theo đúng như thỏa thuận (trong trường hợp Quỷ đỏ cán đích ở vị trí thứ 4 trở lên ở mùa này).

Nếu ‘Quỷ đỏ’ đồng ý, họ sẽ phải chi ra 162.692 bảng mỗi tuần cho Rabiot, tăng khoảng 50.000 bảng so với thu nhập tại Juve.

Đây là yêu cầu khá cao đến từ ngôi sao 27 tuổi, tuy nhiên nếu xét trên bảng lương Quỷ đỏ, mức thù lao này thấp hơn khá nhiều so với người đứng đầu là Ronaldo (500.000 bảng/tuần)

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *