CN. Th12 4th, 2022

Hợp đồng cũ của cầu thủ người Ai Cập hết hạn vào cuối mùa giải này và nhiều người lo lắng rằng anh có thể rời câu lạc bộ dưới dạng tự do và gia nhập một trong những đối thủ của họ.

Tuy nhiên, sau một câu chuyện dài, Liverpool đã trói chân cầu thủ 30 tuổi và biến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ và là một trong những người kiếm được nhiều tiền nhất ở Premier League.

 

Mohamed Salah bùng nổ, định đoạt đại chiến nước Anh - Báo Người lao động

Salah là người có thu nhập cao thứ năm ở Premier League với mức lương 350.000 bảng một tuần, nhưng có vẻ con số thực còn lớn hơn thế.

Theo Football Insider, hợp đồng mới của Salah thực sự trị giá gần 400.000 bảng một tuần, có tính đến các khoản tiền thưởng mà Liverpool và cầu thủ coi là có thể đạt được. Thời hạn đến năm 2025 làm cho hợp đồng này có giá trị lên đến 62 triệu bảng.

Salah đã kiếm được hợp đồng khổng lồ này bởi những màn trình diễn của anh cho đội bóng trong những năm qua và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên di sản của anh trong 3 năm tiếp theo. Tuy nhiên mọi thứ hiện đang không suôn sẻ với The Reds sau khi đối tác yêu thích của Salah là Sadio Mane rời đi.

Họ hiện đang đứng thứ 6 trên BXH, kém đội đầu bảng Arsenal đến 15 điểm.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.