T3. Th11 28th, 2023

Nhắc đến Loris Karius, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến khoảnh khắc anh mắc sai lầm tạo điều kiện cho Karim Benzema ghi bàn ở trận chung kết Champions League 2017/18.

Khép lại mùa bóng năm đó, cựu cầu thủ của Mainz 05 cũng lang bạt từ Besiktas đến Union Berlin và chỉ vừa trở về Anfield vào mùa hè 2021. Dù vậy, anh cũng chỉ gắn bó với The Kop thêm 1 mùa bóng trước khi rời đi do chỉ còn là sự lựa chọn thứ 4 trong khung gỗ đội nhà, xếp sau những Alisson Becker, Caoimhin Kelleher và Adrian.

 

Người thừa" Karius chúc mừng Liverpool vô địch Champions League | Goal.com Việt Nam

Theo nguồn tin của nhà báo Fabrizio Romano, Newcastle United đang chuẩn bị ký hợp đồng theo dạng chuyển nhượng tự do với Loris Karius. “Chích chòe” cần một phương án dự bị đáng tin cậy để dự phòng cho Nick Pope và thủ thành người Đức chính là một sự lựa chọn lý tưởng nhờ kinh nghiệm thi đấu tại Premier League trong màu áo Liverpool.

Hợp đồng của Loris Karius và The Kop đã kết thúc, do đó, anh hoàn toàn có thể gia nhập Newcastle United theo dạng chuyển nhượng tự do và đây sẽ là phương án mang tính kinh tế rất cao dành cho đại diện vùng Đông Bắc nước Anh trong giai đoạn hiện tại của mùa bóng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *