T7. Th6 3rd, 2023

HLV Juergen Klopp tin rằng cậu học trò Mohamed Salah vẫn dành tình cảm và muốn tiếp tục gắn bó với Liverpool dù cho lúc này, các bên vẫn chưa gia hạn hợp đồng thành công.

Klopp nói rằng ông không bận tâm nhiều đến những thông tin xung quanh liên quan tới tương lai của Salah. Lý do bởi Klopp tin Salah vẫn còn muốn cống hiến cho Liverpool. Cách đây chưa lâu, ông cũng nói về việc gia hạn hợp đồng với cựu cầu thủ AS Roma, hiện chỉ còn giá trị trong 18 tháng: “Chúng tôi không thể làm gì hơn. Bây giờ là do Salah quyết định”.

Mo Salah's agent gets Liverpool fans talking with latest thinly veiled post  - Liverpool FC - This Is Anfield

Nhưng sau đó, người đại diện Ramy Abas Issa của Salah sử dụng tới 7 icon mặt cười thay vì bình luận hay làm điều gì đó tương tự khi đọc phát biểu của chiến thuật gia người Đức. Khi được hỏi về phản ứng đầy khó hiểu của đại diện Salah, Klopp cho hay: “Tôi không hay sử dụng Twitter. Tôi không biết về loại phản ứng ấy. Đó không phải là điều tôi lo ngại. Các bên đang thương thảo và chúng ta chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

Thông tin từ nước Anh cho hay, đại diện của Salah đã không nói chuyện với câu lạc bộ về một thỏa thuận mới kể từ tháng 12 sau khi các cuộc đàm phán đổ vỡ. Giao kèo giữa Salah và Liverpool giờ chỉ còn 15 tháng.

Mohamed Salah meets his agent at a London hotel – Latest Sports News Africa  | Latest Sports Results

Với việc Liverpool đang quyết tâm giành “cú ăn bốn” ở mùa giải này, Klopp cũng trả lời câu hỏi liệu các suy đoán về tương lai có làm giảm sự tập trung của Salah hay không: “Không, không, tôi không phải nhắc nhở bất kỳ cầu thủ nào về chuyện đó, bao gồm cả Salah. Các thành viên trong đội hoàn toàn tập trung cho mùa giải này.

Một số cầu thủ không thi đấu thường xuyên, những người phải ngồi dự bị nhiều có thể tạo ra bầu không khí không tốt nhưng họ không làm như vậy. Tất cả có cam kết rõ ràng với đội bóng này, mùa giải này. Khi nào mùa giải kết thúc, chúng ta sẽ nói về những vấn đề khác.

Salah là kiểu cầu thủ việc gì đi việc đấy. Nếu tôi không cho Salah thi đấu, tâm trạng của cậu ấy sẽ không tốt, điều này có thể. Nhưng cậu ấy sẽ không chống lại đội bóng hoặc bất kỳ điều gì. Không bao giờ”. Klopp tán dương về sự chuyên nghiệp của Salah.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *