T6. Th9 29th, 2023

Cây viết kỳ cựu Doyle vừa đưa ra phân tích về những hoạt động sắp tới đây của Liverpool.

Liverpool đã nhiều lần được khuyên nên mua thêm tiền vệ, mùa đông này họ cũng được cho sẽ mua tiền đạo để tạm thời thay thế những trụ cột phải đá giải với đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên đến hiện tại, họ vẫn chưa có hành động nào trên thị trường chuyển nhượng.

Ian Doyle nói: “Khá chắc chắn rằng sẽ không có ai đến trong tháng này. Tất cả logic đều chỉ ra rằng FSG sẽ chi tiêu hợp lý vào mùa hè này. Tôi hoàn toàn mong đợi sẽ có một vài sự ra đi đáng chú ý, và tôi nghĩ rằng có một số khu vực quan trọng sẽ cần được cải thiện – hàng tiền vệ và tiền đạo. Thậm chí có thể là một trung vệ.”

Trực tiếp Crystal Palace vs Liverpool vòng 23 Ngoại hạng Anh 2021/2022

“Tôi nghĩ đây sẽ là mùa hè bận rộn nhất kể từ năm 2018. Một vài vụ mua lớn và có lẽ một số tài năng trẻ hơn có thể được đưa vào. Tôi cho rằng việc giải quyết tuyến tiền đạo có thể được thực hiện vào mùa hè này. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu có ít nhất một cầu thủ đến hàng tiền đạo mùa hè này.”

The Reds đã được đồn muốn mua Jude Bellingham, Jarrod Bowen và Luis Diaz, Ian nói: “Chà, họ thích Bellingham – ai lại không thích cậu ấy? Và họ đã xem xét Bowen vào mùa hè năm ngoái, và kể từ đó cậu ấy đã đá rất hay ở West Ham. Vì vậy, tôi muốn nói rằng sự quan tâm là hợp lý đối với cả hai.”

“Luis Diaz? Tôi không hoàn toàn chắc chắn về điều đó. Nhưng việc có quá nhiều tiền đạo được liên hệ cho thấy đó là nơi mà các người đại diện cầu thủ cho rằng Liverpool đang muốn tăng cường sức mạnh trong mùa hè này.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *