T3. Th11 28th, 2023

Ronaldo đang rất muốn rời Old Trafford và đã thông báo với Man United vào tháng 7 rằng anh muốn gia nhập một câu lạc bộ ở Champions League. Người đại diện Jorge Mendes đã nỗ lực đàm phán với nhiều đội bóng khắp châu Âu, như Atletico Madrid, Bayern Munich, nhưng đều đem về sự thất vọng cho CR7. CLB duy nhất muốn đón rước siêu sao người Bồ Đào Nha là một đội bóng ở… Ả-rập Xê-út.

 

Chelsea đàm phán chuyển nhượng Cristiano Ronaldo

Chelsea đã được xem là lựa chọn khả dĩ nhất cho Ronaldo vào cuối tháng 7 sau khi Mendes đàm phán với đồng chủ sở hữu của The Blues, Todd Boehly. Tuy nhiên, HLV Thomas Tuchel lại không hứng thú với thương vụ này, bất chấp việc Romelu Lukaku và Timo Werner đã ra đi.

Nhưng Chelsea cho đến nay đã không bổ sung một trung phong nào vào đội hình. Raheem Sterling chỉ được coi là cầu thủ chạy cánh trong hệ thống của Tuchel. Vị chiến lược gia người Đức muốn Pierre-Emerick Aubameyang, nhưng Barcelona lại muốn thu về khoảng 30 triệu bảng cho người mà họ đã ký hợp đồng miễn phí chỉ 6 tháng trước.

Khi thời gian để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 không còn nhiều, Chelsea hiện đang cố gắng tăng cường sức mạnh và tờ Independent cho biết Mendes đã trở lại Stamford Bridge một lần nữa, để mời chào họ Ronaldo. Trước mắt, HLV Tuchel được cho là vẫn giữ thái độ dè dặt trong thương vụ này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *