T5. Th9 29th, 2022

Manchester United được cho là đang rất rối ren với “thảm họa” phòng thay đồ. Những tiết lộ mới nhất đã dần chỉ ra một vài cái tên cố tình làm loạn trong nội bộ đội bóng này.

Theo chuyên gia săn tin Fabrizio Romano, phòng thay đồ MU đang thực sự rất rối loạn nhưng bộ ba “Harry Maguire, Luke Shaw và Bruno Fernandes 100% không phải là những cầu thủ gây ra mâu thuẫn trong phòng thay đồ”. Trước đó, cựu danh thủ Paul Scholes đã tiết lộ với báo chí Anh rằng MU đang thực sự khủng hoảng với “một phòng thay đồ thảm họa”.

Tuyên bố của Paul Scholes xuất phát từ cuộc nói chuyện riêng của anh với tiền vệ Jesse Lingard. Theo đó, Lingard đã chia sẻ về tình hình nội bộ của MU cho người đàn anh đồng hương. Được biết, hiện phòng thay đồ của “Quỷ đỏ” đang chia phe nhóm và mâu thuẫn đã bị đẩy lên tới đỉnh điểm.

Trong lúc này, tiếng nói của HLV Ralf Rangnick gần như vô hại. Báo chí Anh khẳng định việc chiến lược gia người Đức sẽ rời ghế huấn luyện và chỉ còn giữ vai trò cố vấn sau khi mùa giải khép lại chính là lý do khiến tiếng nói của ông không có trọng lượng trong phòng thay đồ MU.

Đáng chú ý, khi bình luận về phòng thay đồ MU, Scholes cũng trả lời ý kiến một số CĐV MU và anh cũng phủ nhận việc siêu sao Cristiano Ronaldo có tham dự vào cuộc gây chiến trong phòng thay đồ. CR7 được cho là khá trầm tính trong giai đoạn MU gặp khủng hoảng và biến cố gia đình mới đây càng khiến chân sút này không còn nhiều tâm trí để gây ra những tranh cãi.

Một số ý kiến nhận định, nếu loại trừ những ngôi sao như Harry Maguire, Luke Shaw, Bruno Fernandes và Cristiano Ronaldo, MU chỉ còn lại nhóm gồm một số ngôi sao lâu năm đang có tư tưởng chống đối. Có thể kể tới Marcus Rashford, Paul Pogba, Eric Bailly hay cả Jesse Lingard.

“Có rất nhiều vấn đề trong phòng thay đồ MU, đó là sự thật. Một số cầu thủ làm loạn bằng cách không thể hiện phong độ tốt nhất, không tập trung vào CLB và chỉ nghĩ cho tương lai của bản thân”, Fabrizio Romano tiết lộ thêm. Rõ ràng, đây là những chi tiết chỉ ra rằng MU và cụ thể là tân HLV Eric Ten Hag cần phải tạo ra một chiến dịch “bàn tay sắt” để có thể dẹp bỏ được những ngôi sao không còn muốn cống hiến vì đội bóng.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.