T3. Th11 28th, 2023

Việc ký hợp đồng với Casemiro trị giá 70 triệu bảng đã làm giảm nhu cầu ký hợp đồng với một tiền vệ của Manchester United. Tuy nhiên, huấn luyện viên Erik ten Hag vẫn bày tỏ mong muốn Frenkie de Jong chuyển đến Old Trafford cùng mình. Cặp đôi đã cùng nhau trải qua giai đoạn cực kỳ thành công tại Ajax khi họ lọt vào bán kết Champions League 2018/19.

 

Barca muốn bán De Jong: Tận cùng của bế tắc

Chính vì vậy, BLĐ Quỷ đỏ sẽ cố gắng chiều ý Ten Hag. Theo chia sẻ từ Daily Mail, các quan chức của Man United sẽ bay đến Barcelona nhằm tìm kiếm sự thoả thuận chung trên bàn đàm phán ở vụ De Jong. Có thể nói phía đại diện Premier League muốn chốt hạ việc theo đuổi này. Dù thuyết phục được Barca lẫn De Jong hay không, Man Utd kỳ vọng một dấu chấm hết thay vì tiếp tục dây dưa.

Sẽ không dễ để Man Utd thuyết phục De Jong đầu quân cho mình. Ngôi sao Hà Lan thích thi đấu tại Champions League, điều Man Utd không thể đáp ứng nhưng nằm trong khả năng của Chelsea. Song, sự quan tâm mà Chelsea dành cho De Jong gần đây đã nguội đi. The Blues hiện dường như tập trung vào thương vụ Wesley Fofana của Leicester City nhiều hơn.

Vì vậy, Man Utd vẫn là CLB đáng chú ý nhất muốn giành chữ ký của cựu cầu thủ Ajax.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *