T4. Th6 7th, 2023

Thông tin rò rỉ mới nhất từ ​​Manchester United cho thấy một số cầu thủ không hài lòng với việc Ralf Rangnick bắt họ làm bài tập về nhà.

Rangnick đã phải đối mặt với một số sự kháng cự từ phía cầu thủ Man United kể từ khi được bổ nhiệm làm người thay thế tạm thời cho Ole Gunnar Solskjaer vào tháng 11. HLV người Đức đã thực hiện một số thay đổi ở Old Trafford không được lòng học trò, bao gồm chuyển các buổi tập sang muộn hơn trong ngày. Chưa đầy 2 tháng ông ở đây, nội bộ Quỷ đỏ đã xuất hiện một số lùm xùm đáng kể, ví dụ như thông tin có tới 17 cầu thủ đang cân nhắc tương lai của họ, hay việc Cristiano Ronaldo thất vọng về các đồng đội.

Nhưng vấn đề lớn nhất của Rangnick là chưa thể cải thiện màn trình diễn của United và đang chỉ đứng thứ 7 trên BXH Premier League.

Cristiano Ronaldo blasts Manchester United culture

Rangnick đã thất bại trong nỗ lực đưa nhà phân tích video Lars Kornetka đến Anh nhưng đã bổ nhiệm Ewan Sharp vào một vai trò tương tự hồi tháng 12. Manchester United kể từ đó đã chuyển sang một phương pháp tập luyện khoa học và bài bản hơn, ban huấn luyện gửi cho từng cầu thủ những clip cụ thể về màn trình diễn của họ trong quá trình tập luyện và trong các trận đấu, bao gồm cả hướng dẫn về những điểm họ có thể cải thiện.

Nhưng việc tập trung quá nhiều vào hoạt động phân tích video đã một lần nữa chia rẽ đội hình M.U, tờ Mirror trích dẫn một nguồn tin cho biết: Một số cầu thủ đã chấp nhận điều đó, nhưng những người khác thì kém ấn tượng hơn.”

Một số cầu thủ United được cho là mất tinh thần khi được giao thêm công việc ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của họ: “Điều này liên quan đến hàng giờ đồng hồ để xem video như một bài tập về nhà. Video cho thấy màn trình diễn của chính họ, nhưng bao gồm lời khuyên về cách cải thiện.”

Manchester United sack Louis van Gaal: Where it went wrong | Football News | Sky Sports

Các so sánh lập tức được đưa ra giữa cách tiếp cận của Rangnick và cách tiếp cận của Louis van Gaal, người đã khiến cả đội phẫn nộ bằng cách biên tập các clip về những sai lầm của họ và gửi cho từng cầu thủ. Điều đó dẫn đến việc nhiều người xóa e-mail hoặc đơn giản là không mở thư từ ban huấn luyện, Van Gaal đã phản ứng bằng cách cài đặt một bộ theo dõi để theo dõi ai đã đọc mail và đọc trong bao lâu. Năm 2018, khi được hỏi liệu có phải cầu thủ M.U thường lờ đi e-mail của ông hay không, Van Gaal thừa nhận: “Điều đó là sự thật. Nhưng điều này chứng tỏ sự thiếu chuyên nghiệp của họ.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *