T6. Th9 29th, 2023

Cựu hậu vệ Quỷ đỏ không hài lòng với cầu thủ từng nhận được nhiều lời tán dương ở mùa giải trước.

Manchester United đã tạo nên một màn trình diễn nhạt nhòa khác trước Watford khi để đối thủ nằm trong nhóm xuống hạng cầm hòa 0-0. Trước đó, họ cũng đánh mất điểm ở các trận đấu với Newcastle United, Wolverhampton Wanderers, Aston Villa, Burnley và Southampton kể từ khi Ralf Rangnick nắm quyền, dù cho được đánh giá cao hơn hoặc đã giành lợi thế.

Manchester United star Bruno Fernandes looking forward to Manchester City  clash

Dưới thời vị chiến lược gia người Đức, Man Utd thường thể hiện màn trình diễn thiếu sự liên kết và một số cá nhân đang cho thấy cái tôi lớn trên sân.

Theo nhận định từ cựu hậu vệ Paul Parker, Bruno Fernandes là một trong số những trường hợp như vậy.

“Hãy nhìn vào hàng tiền vệ Man Utd, họ luôn cho thấy sự dư thừa năng lượng. Bruno Fernandes ở đó và phản đối những vấn đề nhỏ nhặt một cách thái quá. Mọi thứ hoàn toàn không ổn với cậu ấy. Cậu ấy chỉ chơi cho bản thân chứ không phải vì tập thể Man Utd. Vì vậy, vấn đề đã nảy sinh.”

Bruno Fernandes sends early warning to Manchester United teammates ahead of  Manchester derby

Tuyển thủ Bồ Đào Nha được xem như bản hợp đồng mùa Đông thành công nhất lịch sử Quỷ đỏ kể từ sau triều đại Sir Alex Ferguson, bởi những đóng góp quan trọng giúp đội nhà khẳng định lại vị thế trong hai mùa giải gần đây.

Tuy nhiên ở giai đoạn hiện tại, Bruno đã sa sút phong độ đồng thời thường xuyên thể hiện những cử chỉ nóng giận trên sân.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *