T4. Th6 7th, 2023

Theo tờ Mirror, nhiều cầu thủ MU đang không hài lòng với việc Quỷ đỏ sẵn sàng đề nghị gia hạn và tăng lương cho tiền vệ Paul Pogba ở bản giao kèo mới.

Tiền vệ Paul Pogba sẽ hết hợp đồng với MU vào Hè này, điều này cho phép anh rời Old Trafford dưới dạng cầu thủ tự do. Có thông tin, tiền vệ người Pháp có những đàm phán với PSG.

Pogba lộ điểm yếu chí tử, chuẩn bị rời MU

Theo FootMercato, người đại diện của Paul Pogba đã gặp giám đốc thể thao Leonardo của PSG để thảo luận về một bản hợp đồng với CLB nước Pháp.

MU có thể giữ chân Paul Pogba bằng mức lương khủng

Tuy nhiên, theo tờ Mirror, MU sẵn sàng cung cấp cho Paul Pogba mức lương cơ bản 400.000 bảng/tuần, thêm các tiện ích bổ sung có khả năng lên tới con số nửa triệu bảng. Thông tin này đã gây ra sự phẫn nộ trong phòng thay đồ của MU.

Man Utd wage bill set to rise by record £65MILLION this year due to  Cristiano Ronaldo, Sancho and Varane transfers

Theo đó, nhiều ngôi sao của Man đỏ cảm thấy không hài lòng với cách MU giữ chân Pogba. Họ cho rằng với những gì đang thể hiện cầu thủ này không xứng đáng hưởng lương cao nhất CLB. Một nguồn tin từ Old Trafford cho biết, sẽ có một cuộc nổi dậy trong phòng thay đồ MU nếu Pogba đặt bút ký gia hạn.

“Một số cầu thủ nghĩ rằng, Pogba có thể hưởng lương cao gấp đôi họ, trong khi hầu như không đá chính và thường xuyên nói về việc rời CLB. Chắc chắn MU sẽ gặp rất nhiều vấn đề nếu giữ chân Pogba bằng một mức lương khủng”.

Paul Pogba thừa nhận khoảng thời gian vừa qua ở MU khiến anh không hạnh phúc. Trog khi đó cựu đội trưởng MU, Wayne Rooney thừa nhận việc Pogba rời đi là phương án tốt nhất cho tất cả các bên ở thời điểm hiện tại.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *