T2. Th12 4th, 2023

Liverpool đang dành sự quan tâm đến một tiền vệ phòng ngự, người cũng đang nằm trong tầm ngắm của Manchester United.

Theo thông tin từ truyền thông Pháp, cụ thể là nhà báo Santi Aouna, Liverpool đã bắt đầu liên hệ với người đại diện của tiền vệ Aurelien Tchouameni của Monaco về việc chuyển đến Anfield vào mùa Hè này.

MU quyết đấu Chelsea để chiêu mộ 'ngọc quý' sinh năm 2000

The Kop được cho là một trong những đội bóng quan tâm đến tiền vệ người Pháp, bên cạnh các CLB đồng hương như Manchester United hay Chelsea nên việc tiếp xúc giữa 2 bên không có gì mới mẻ. Điều quan trọng là Lữ đoàn đỏ có dự định đàm phán với AS Monaco hay không.

Đáng chú ý, theo nguồn tin từ ký giả Jonathan Johnson của trang The Liverpool Echo, đại diện vùng Merseyside có thể phải bỏ ra 52 triệu bảng nếu muốn giành lấy chữ ký của Tchouameni.

Chelsea and Man Utd 'hold transfer talks with Tchouameni' but Monaco  midfielder already has 'half of Europe' behind him - DailyNationToday

Tiền vệ người Pháp đang được xem như một trong những “máy quét” hay nhất tại Ligue 1 và anh hứa hẹn sẽ là sự bổ sung sáng giá cho tuyến giữa Liverpool. Trước Tchouameni, The Kop cũng từng đón về 1 bản hợp đồng chất lượng từ Monaco, đó là Fabinho và họ đang được mong đợi sẽ lặp lại thành công này.

Cầu thủ 22 tuổi này đã nhận được lời khen ngợi từ người đồng đội Cesc Fabregas: “Tôi nghĩ cậu ấy có thể chơi ở bất cứ đâu ở hàng tiền vệ và không gặp vấn đề gì. Tchouameni có thể chơi như một tiền vệ phòng ngự, một số 6 và cũng có thể là một số 8. Trong một vài năm nữa, tôi thậm chí tin rằng cậu ấy có thể trở thành một số 10 giỏi vì Tchouameni có đủ năng lực.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *