T6. Th9 29th, 2023

Anthony Martial chia tay Manchester United để chuyển tới khoác áo Sevilla dưới dạng cho mượn trong mùa Đông này.

Anthony Martial không còn là chính mình. Từ đầu mùa, Martial chỉ đá chính đúng 2 trận ở Premier League. Được biết, nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Martial khi tiền đạo người Pháp lên kế hoạch chia tay Old Trafford.

Martial ghi bàn đầu tiên cho Sevilla - VnExpress Thể thao

Sau tất cả, Martial quyết định chọn Sevilla. Đội bóng La Liga chiêu mộ Martial dưới dạng cho mượn cho đến cuối mùa giải. Chia tay Man Utd, Martial có quyền hy vọng về việc gây dựng lại sự nghiệp.

Ở trận đấu gần nhất, Martial chơi tốt giúp Sevilla đả bại Elche để áp sát ngôi đầu La Liga. Nhìn chung, Martial đang dần tìm lại được cảm giác bóng. Giám đốc Monchi của Sevilla vì thế có lý do để chê bai Man Utd.

Sevilla FC prepares coup with new signing of Monchi

Cụ thể, Monchi chia sẻ trên The Times: Trong 2 tuần Martial ở đây, điều tôi thấy là cậu ấy hạnh phúc. Khi một cầu thủ có đủ phẩm chất kỹ thuật, chiến thuật, thể chất, việc bạn phải làm là chạm vào điểm hoàn hảo để những phẩm chất này xuất hiện trở lại.

Và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có khả năng tìm thấy điểm hoàn hảo đó. Có nghĩa là dành nhiều tình cảm hơn, nhiều hỗ trợ hơn, nhiều hơn nữa sự tin tưởng, chia sẻ nhiều hơn với cậu ấy, để gia đình cậu ấy cảm thấy ổn định, để cậu ấy cảm thấy quan trọng.

Không có một hình mẫu nào cho mọi cầu thủ khi họ đều có nhu cầu khác nhau.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *