T6. Th9 29th, 2023

Hàng loạt tờ báo Anh đã viết về phòng thay đồ náo loạn của Manchester United với những rạn nứt sâu sắc giữa các cầu thủ trong đội.

Hôm nay (6-2), hàng loạt tờ báo Anh như Daily Mail, The Sun và Mirror không hẹn mà gặp cùng viết về tình trạng náo loạn trong phòng thay đồ Manchester United.

Daily Mail giật tít cực sốc và đưa ra trang chủ mục thể thao: “Mùi h.ôi của sự t.hối rửa ở Manchester United chưa bao giờ mạnh như lúc này, kể từ khi Sir Alex Ferguson rời đi”.

The Sun thì đăng dòng tít: “Những rạn nứt trong phòng thay đồ MU gia tăng vì Greenwood”. Còn Mirror (Anh) khẳng định trên dòng tít: “Ralf Rangnick đối mặt với cuộc nổi dậy mới trong phòng thay đồ MU sau vụ Jesse Lingard”.

Rangnick đối mặt với cuộc nổi dậy của các cầu thủ MU sau khi ông liên tục khẳng định Jesse Lingard từ chối thi đấu cho MU trong trận thua Middlesbrough ở vòng 4 FA Cup.

Trước trận đấu, Rangnick cho biết Lingard xin ông cho được nghỉ ngơi để ổn định tâm lý sau khi anh không thể rời MU trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tuy nhiên, Lingard lại đăng đàn trên mạng xã hội tuyên bố CLB muốn anh được nghỉ một thời gian để giải quyết vấn đề cá nhân.

Jesse Lingard thẳng thừng tố Ralf Rangnick nói dối về tình trạng bản thân

Sau trận đấu, Rangnick khẳng định lại lập trường của mình một lần nữa. Rangnick cho biết Lingard đã nói với ông rằng, anh không có tâm trí để ra sân thi đấu cho MU trong trận gặp Middlesbrough.

MU đang trải qua cú sốc khi bị đội hạng nhất Middlesbrough loại khỏi FA Cup sau trận thua trên chấm lưu luân ngay trên sân nhà Old Trafford. Và mọi chuyện tiếp tục diễn ra không suôn sẻ trong phòng thay đồ MU.

Trước đó, Rangnick dính vào vụ lùm xùm tương tự với Anthony Martial. Rangnick tuyên bố Martial không muốn thi đấu trong trận MU thắng Brentford 3-1 nên ông phải loại anh khỏi đội hình. Nhưng Martial lại cho biết anh luôn tôn trọng MU và người hâm mộ và sẵn sàng ra sân thi đấu.

Ralf Rangnick và Anthony Martial đấu khẩu sau trận MU hoà Aston Villa

Vụ việc sau đó được Rangnick chấm dứt bằng tuyên bố hai bên đã nói chuyện rõ ràng với nhau. Trong kỳ chuyển nhượng tháng giêng vừa qua, Martial đã được rời MU theo đúng nguyện vọng khi đến Sevilla dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải.

Rắc rối gia tăng vì câu chuyện của Greenwood

Một số ngôi sao của MU tin rằng, những vấn đề như vậy nên giải quyết trong nội bộ đội bóng, thay vì lên mặt báo làm rùm beng. Họ không thể hiểu tại sao Rangnick lại chọn cách công khai những vấn đề nhạy cảm của đội nhà với truyền thông.

C.Ronaldo hủy kết bạn với Mason Greenwood sau vụ hiếp dâm tai tiếng | Báo Dân trí

Một người trong cuộc chia sẻ với Mirror (Anh): ‘Đó không phải là cách MU nói lên tất cả vấn đề trên phương tiện truyền thông như vậy. Đây là thời gian để mọi người gắn bó với nhau, không nên công khai những chuyện có thể gây chia rẽ”.

The Sun còn viết: “Những rắc rối của Manchester United ngày càng gia tăng với sự rạn nứt trong phòng thay đồ sau vụ bắt giữ Mason Greenwood. Các ngôi sao của “quỷ đỏ” xung đột với nhau về việc liệu có đúng khi bỏ rơi Greenwood”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *