T6. Th9 29th, 2023

Thep các trang báo của Pháp, huấn luyện viên Mauricio Pochettino có thể tái xuất tại Premier League vào mùa giải 2022/23.

“Mauricio Pochettino đã đạt thỏa thuận để trở thành huấn luyện viên của Manchester Unied từ mùa giải tiếp theo”, nhà báo Dominique Severac của L’Equipe tiết lộ.

“Ban lãnh đạo Man United muốn có Pochettino, và ông ấy cũng hứng thú với kế hoạch của CLB này. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa thể diễn ra, bởi đây đang là giai đoạn giữa mùa giải. Cuộc đàm phán giữa Pochettino và MU gần như đã hoàn tất”, ông Severac nói thêm.

Sau mùa bóng 2021/22, MU sẽ tìm huấn luyện viên trưởng và để ông Ralf Rangnick chuyển sáng công tác tổ chức. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Premier League cùng triết lý bóng đá hiện đại, Pochettino đang là một trong những ứng viên cho ghế nóng tại Old Trafford.

Messi dỗi vì bị thay ra PSG 2-1 Lyon, HLV Pochettino cảnh báo gắt - VietNamNet
Pochettino mất kiểm soát phòng thay đồ PSG

Trước đó, báo chí Pháp nhiều lần đề cập đến việc nhà cầm quân người Argentina muốn rời PSG, bởi ông không được toàn quyền quyết định ở các công việc quan trọng. Quyền lực ở đội bóng thủ đô vẫn đang dành nhiều cho Giám đốc Thể thao Leonardo. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi tập, và điều này vô tình tạo nên sức ép cho Pochettino cùng cộng sự.

Pochettino từng có 6 mùa giải làm việc tại Premier League. Thành tích tốt nhất của ông là giúp Spurs giành ngôi á quân Champions League 2018/19.

Ở chiều ngược lại, RMC Sports đưa tin PSG đã thuyết phục Zinedine Zidane ngồi vào ghế HLV trưởng. Tuy nhiên, quá trình chuyển giao không diễn ra ngay lập tức. Zidane sẽ đợi Pochettino kết thúc mùa này với PSG trước khi ngồi vào ghế nóng tại sân Parc des Princes.

Người đưa ra thông tin này, nhà báo Daniel Riolo, là bên đầu tiên đưa tin Lionel Messi gia nhập PSG vào mùa hè 2021. Viễn cảnh huấn luyện Messi và Neymar được xem là yếu tố quan trọng khiến Zidane nhận lời với PSG.

Nguồn: Zingnew.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *