T4. Th6 7th, 2023

Theo Telegrapah, HLV Mauricio Pochettino sẽ đề nghị BLĐ Man United chiêu mộ tiền đạo Harry Kane từ Tottenham nếu ông chính thức lên nắm quyền. Tuy nhiên, thương vụ này vẫn phải phụ thuộc vào tương lai của Cristiano Ronaldo.

Kane reveals Pochettino visit as he backs 'proven winner' Mourinho to deliver trophies to Tottenham | Goal.com

Mối quan hệ giữa Pochettino và Kane là rất tốt. Họ đã tạo nên sự liên kết ấn tượng khi Pochettino còn làm việc ở Tottenham. Dưới sự dìu dắt của Pochettino, Kane trở thành một trong những chân sút lợi hại của Ngoại hạng Anh và họ cũng giúp cho Tottenham trở thành đội bóng cạnh tranh chức vô địch giải đấu trên cũng như giành ngôi Á quân Champions League vào năm 2019.

Kane không giấu giếm mong muốn rời Tottenham vào mùa hè năm ngoái khi có ý định chuyển đến Manchester City nhưng do chủ tịch Daniel Levy đòi mức giá quá cao, 150 triệu bảng nên thương vụ này đổ bể.

Giờ Kane chỉ còn 2 năm giao kèo với Tottenham và anh chưa thôi ý định rời đi tới 1 CLB có đủ khả năng cạnh tranh danh hiệu. Hơn nữa được tái hợp với Pochettino có khả năng sẽ giúp cho Man United có cơ hội sở hữu 1 trung phong chất lượng mà họ ao ước từ lâu.

Tin chuyển nhượng 19-3: MU chờ Harry Kane, Chelsea lấy Aguero - VietNamNet

Cơ hội thành công sẽ nhiều hơn cho Man United (ngoài việc mời được Pochettino) nếu Tottenham không có vé dự Champions League 2022/23. Vấn đề còn lại là Kane đến thì Ronaldo sẽ như thế nào. Có nhiều thông tin cho rằng Ronaldo đang không hạnh phúc ở Man United và sẽ rời đi nếu CLB không thể dự Champions League mùa tới.

Thậm chí như cách đây vài ngày, báo chí Anh cho biết Ronaldo sẽ gặp người đại diện của mình là Jorge Mendes vào tháng 3 này để chuẩn bị cho tương lai sau khi mùa giải 2021/22 hạ màn. Bên cạnh đó, Man United cũng hiểu rằng dù Ronaldo có ở lại hay không thì họ cũng cần 1 trung phong mới thay vì phụ thuộc vào 1 cầu thủ đã 37 tuổi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *