T2. Th6 5th, 2023

Thời điểm hiện tại, tiền vệ người Pháp vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Manchester United.

Tương lai của Paul Pogba ở Manchester United đã trở thành chủ đề được đồn đoán thường xuyên trong những tháng gần đây. Theo đó, tiền vệ người Pháp và đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Tương lai bất định của Pogba - VnExpress Thể thao

Cựu sao Juventus sẽ được phép tự do đàm phán hợp đồng với một câu lạc bộ khác ngay trong tháng Giêng này. Tới thời điểm hiện tại, có vẻ như Pogba đã sẵn sàng chia tay Man Utd.

Trước đó, ký giả Fabrizio Romano cho hay, Man Utd đưa ra lời đề nghị gia hạn từ tháng 7 nhưng Pogba không trả lời. Gần đây, nhiều thông tin rộ lên rằng, Quỷ đỏ đề nghị mức lương cơ bản 400.000 bảng/tuần kèm tiền thưởng và các điều khoản bổ sung thêm 100.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại dưới dạng tin đồn. Hiện chưa có bất kỳ tiến triển nào trong việc đàm phán hợp đồng giữa Pogba và Man Utd. Dù vậy, vẫn có cơ hội để đội chủ sân Old Trafford giữ chân Pogba.

Paul Pogba causes Ralf Rangnick to quickly rip up Ole Gunnar Solskjaer rule at Man Utd - Mirror Online

Cụ thể, tiền vệ này cảm thấy ấn tượng với HLV Ralf Rangnick. Theo đó, Pogba sẽ gia hạn hợp đồng, nếu Man Utd quyết định bổ nhiệm Rangnick trở thành HLV trưởng của đội bóng từ mùa giải tới.

Đáng chú ý, Man Utd cũng tạm dừng kế hoạch tìm kiếm HLV mới vì Rangnick. Như vậy, vị HLV người Đức là chìa khóa để Man Utd thuyết phục Pogba ở lại.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *