T4. Th6 7th, 2023

Paul Pogba sẽ phải nghỉ thi đấu thêm 4 hay 5 tuần nữa, theo thiết lộ mới đây của HLV Ralf Rangnick. Trong giai đoạn khó khăn nhất của mùa giải, ngôi sao người Pháp lại ngồi ngoài. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những vấn đề mà anh gây ra.

Pogba dính chấn thương sau thảm bại 0-5 của M.U trước Liverpool. Đó cũng là trận đấu mà anh phải nhận thẻ đỏ chỉ 15 phút vào sân trong hiệp hai. Theo dự kiến, Pogba sẽ có thể trở lại sân cỏ sau kỳ nghỉ Giáng sinh. Tuy nhiên, theo tiết lộ của HLV Rangnick trong cuộc họp báo mới nhất, cầu thủ người Pháp sẽ phải nghỉ thêm 4 đến 5 tuần, tức là chỉ có thể trở lại vào khoảng 20/2.

Ralf Rangnick Has Provided An Update As To When Paul Pogba Is Likely To  Return To First-Team Training | NaijaForbe
Pogba đang tập luyện dần trở lại

Đấy đương nhiên là một tin không vui! Trong bối cảnh vẫn chưa định hình được lối chơi cho đội bóng chủ sân Old Traford, HLV Rangnick rất cần những con người tốt nhất. Nhưng không chỉ có thế, việc Pogba trở lại muộn hơn thời hạn ban đầu còn khiến M.U không biết phải làm gì với tương lai của anh.

Nếu lãnh đạo đội bóng muốn bán tiền vệ người Pháp ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này thì họ đã phải vỡ mộng. Không ai dại gì đi mua một cầu thủ đang chấn thương, nhất là khi đã biết có thể có được anh ta theo dạng tự do từ mùa Hè 2022.

Nếu định mời Pogba ký hợp đồng mới, MU cũng có nguy cơ bị xem là trò cười cho thiên hạ. Trả 600.000 euro mỗi tháng trong nhiều năm tiếp theo cho một cầu thủ đã phải nghỉ tới 81 trận (và còn tiếp tục nghỉ nữa) trong năm mùa rưỡi vừa qua rõ ràng không phải là một lựa chọn thông minh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *