T4. Th6 7th, 2023

Liệu một lần nữa, M.U mất trắng Pogba hay họ sẽ tiếp tục song hành với nhau nhờ cầu nối Rangnick?

Rangnick đang làm khá tốt với M.U với 6 thắng, 3 bại và 1 hòa sau 10 trận. Dù lối đá chưa thuyết phục nhưng với “Quỷ đỏ” hiện nay, cứ thắng là tốt, miễn được đá Champions League mùa sau, mọi thứ còn lại không quan trọng.

Trong số những người không có đóng góp trong giai đoạn Rangnick nắm quyền, có Pogba. Tiền vệ người Pháp là nhân tố chính trong đội hình M.U nhưng đã bị chấn thương quá lâu và sắp trở lại.

Paul Pogba ra yêu sách với Man United, đòi lương cao nhất Premier League

Hồi đầu mùa khi Ronaldo tái xuất tại Old Trafford, M.U đã tiến rất gần đến chữ kí gia hạn của Pogba. Nhưng rồi Solskjaer và đội bóng ngày một tệ hại dẫn đến câu chuyện cũ lặp lại, Pogba lại bị bao vây bởi những tin đồn muốn rời Old Trafford.

Pogba hiện vẫn chưa ký gia hạn, điều này đồng nghĩa “Quỷ đỏ” có thể lần thứ 2 mất trắng tiền vệ 28 tuổi. Lần này đau đớn hơn lần trước khi họ từng bỏ tới gần 90 triệu bảng để đón Pogba trở lại câu lạc bộ từ Juventus vào năm 2016. Man United không thiếu tiền nhưng để vụ Pogba diễn biến theo chiều hướng xấu như vậy, chỉ có đội bóng chịu thiệt về danh tiếng.

Pogba đã ở M.U đủ lâu để có chút lưu luyến nơi này bởi nếu không, anh đã dứt tình sau hàng loạt scandal tin đồn trong hơn 5 năm qua. M.U có thể sẽ lại vô địch Premier League nhưng chưa biết ngày đó khi nào sẽ đến. Nếu không may Pogba rời đi, đội bóng bắt đầu vào chuỗi giành danh hiệu, chính tiền vệ này mới cảm thấy tiếc.

Manchester United luôn là đội mạnh, đủ tiềm lực để vực dậy, thành công sớm muộn cũng quay trở lại. Pogba sang đội bóng mới, nhìn gương rất nhiều siêu sao trước đó, không phải lúc nào giãy lên đòi đi cũng là thượng sách.

Rangnick nhiều lần nhấn mạnh về tầm quan trọng của Pogba

Thậm chí bỏ ngỏ khả năng xây dựng tuyến giữa của M.U phục vụ Pogba. Khi đó, Bruno sẽ được giao hẳn nhiệm vụ tấn công và không sợ 2 ngôi sao này dẫm chân lên nhau nữa.

Không chỉ vậy, tiếng nói trong phòng thay đồ của ngôi sao người Pháp cũng được tăng lên về trọng lượng. Trên thực tế, ở Manchester United, Pogba vẫn sướng như vua khi mọi yêu cầu được đáp ứng và không chịu sự đe dọa từ bất cứ ai.

Every word of Ralf Rangnick press conference ahead of Manchester United vs  Newcastle - Manchester Evening News

Rangnick tích cực hơn Solskjaer và Mourinho trước đó ở điểm dám gạt bỏ tính cá nhân để thay đổi liên tục, bao giờ tìm được điểm hay nhất mới thôi. Trước đây, cả Mourinho và Solskjaer đều không khai thác được hết Pogba.

Quá tam ba bận, lần này nếu Rangnick tìm được đúng chỗ để đặt Pogba vào, mọi thứ sẽ hoàn hảo, cả ở trên sân lẫn những câu chuyện bên ngoài hậu trường.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *