T4. Th6 7th, 2023

Tuyển thủ Pháp Paul Pogba đã công khai nói với lãnh đạo Manchester United (M.U) rằng anh muốn chơi hết hợp đồng hiện tại đến cuối mùa giải và sau đó gia nhập Real Madrid

Hợp đồng hiện tại của Pogba với M.U còn thời hạn đến mùa hè năm 2022. Hiện anh đang đàm phán với lãnh đạo CLB M.U về tương lai của mình sau 6 năm gắn bó, sau khi chuyển đến từ Juventus.

Tờ Daily Star đã đưa tin về cuộc họp và cho biết “Quỷ đỏ” sẽ không đề nghị hợp đồng mới và sẵn sàng cho phép Pogba ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè. Pogba cũng nói rằng anh muốn gia nhập Real ở mùa giải sau. Pogba đã được Real theo đuổi trong vài năm, từ thời cựu HLV Zinedine Zidane.

Manchester United's Paul Pogba 'highly motivated', even if it's to secure a  contact elsewhere - Ralf Rangnick - Eurosport

Trước đó, M.U từng quyết tâm giữ chân tiền vệ người Pháp khi đề nghị mức lương lên đến 500.000 bảng (gần 15,4 tỉ đồng)/tuần để “cắt đuôi” Real. Đây được cho là mức lương cao hơn khoảng 100.000 bảng/tuần so với mong đợi của Paul Pogba ở CLB sắp tới mình đầu quân. Thế nhưng Pogba vẫn quyết tâm ra đi.

Trước quyết tâm ra đi của Pogba, HLV Ralf Rangnick tuyên bố sẽ tiếp tục tin dùng Pogba trong thời gian còn lại của anh ấy ở M.U. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp hiện không thể thi đấu vì chấn thương. Pogba bị chấn thương đùi phải điều trị khỏi trong 10 tuần và dự kiến ​​sẽ sớm trở lại thi đấu.

“Hợp đồng của tôi với tư cách là HLV M.U cũng sẽ hết hạn vào mùa hè. Chúng tôi có cùng mục tiêu và tham vọng, đó là thành công nhất có thể trong ba hoặc bốn tháng tới”, HLV Ralf Rangnick nói.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *