T3. Th11 28th, 2023

Tiền vệ trẻ Jude Bellingham của Dortmund đang là mục tiêu mà rất nhiều ông lớn nhắm đến trên thị trường chuyển nhượng. Cầu thủ sinh năm 2003 được định giá 80 triệu euro trên chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt còn phía Dortmund sẽ chỉ cho Bellingham ra đi nếu nhận được ít nhất 100 triệu euro.

Tuy nhiên mức giá trên không khiến các đội bóng chùn chân và theo Sports Mole, nhiều ông lớn như Barcelona, Real Madrid, MU, Chelsea hay Man City đều quan tâm sát sao đến tình hình của cầu thủ này. Nhưng Liverpool hiện nổi lên là ứng viên hàng đầu và đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Bellingham. Lữ đoàn đỏ sẽ không chiêu mộ anh ngay mà đợi đến kì chuyển nhượng mùa đông mới đưa anh về.

 

Nhìn Jude Bellingham, Man Utd đã biết làm gì với Camavinga

Dù vậy theo El Nacional, PSG mới đây đã nhảy vào cuộc đua giành Jude Bellingham và tự tin sẽ “hớt tay trên” thành công bản hợp đồng này từ Liverpool. Giám đốc Luis Campos của PSG rất ấn tượng với tiềm năng của cầu thủ ĐT Anh và muốn chiêu mộ anh để củng cố khu trung tuyến, vốn là điểm yếu của PSG mùa trước.

Nhà báo Matt Law cho biết thêm rằng cũng như Liverpool, PSG chưa muốn chiêu mộ Bellingham ngay hè này mà muốn đợi đến kì chuyển nhượng mùa đông mới đưa ra quyết định. Gã nhà giàu nước Pháp muốn xem màn trình diễn của cầu thủ trẻ này tại kì World Cup cuối năm nay để có thể đánh giá chính xác nhất tiềm năng của anh.

Jude Bellingham gia nhập Dortmund năm 2020 và nhanh chóng chứng tỏ được đẳng cấp của mình tại Bundesliga. Cầu thủ 19 tuổi sở hữu bộ kĩ năng công thủ toàn diện và được nhận định là một trong những tiền vệ trung tâm triển vọng nhất bóng đá thế giới. Mùa giải trước, Bellingham có tổng cộng 14 kiến tạo sau 44 trận đấu cho Dortmund.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *