T6. Th9 29th, 2023

Trung vệ Quế Ngọc Hải chính thức chia tay Viettel FC sau 3 năm gắn bó và nhiều khả năng sẽ trở lại khoác áo SLNA.

Trung vệ Quế Ngọc Hải chính thức chia tay Viettel FC sau 3 năm gắn bó. Trang chủ của nhà vô địch V-League 2020 thông báo: “Xin cảm ơn Quế Ngọc Hải vì những đóng góp cho CLB Viettel FC! Chúc cho Hải Quế sẽ luôn tỏa sáng và chinh phục thành công những thử thách tiếp theo”.

Quế Ngọc Hải gia nhập Viettel FC từ SLNA hồi tháng 12/2018 với bản hợp đồng 3 năm. Trong thời gian qua, đôi bên đã đàm phán gia hạn hợp đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung. Trung vệ xứ Nghệ sẽ ra đi tìm bến đỗ mới ở mùa giải 2022.

Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, trở về Sông Lam Nghệ An thi đấu? | Bóng đá |  Vietnam+ (VietnamPlus)
Viettel cảm ơn Quế Ngọc Hải

Trong 3 năm khoác áo Viettel FC, Quế Ngọc Hải đã góp công lớn vào chức vô địch V-League 2020 và Á quân Cúp Quốc gia 2020. Thành công ở mùa giải này cũng giúp Quế Ngọc Hải nhận danh hiệu Quả bóng Đồng Việt Nam năm 2020.

Nhiều khả năng, Quế Ngọc Hải sẽ trở về khoác áo đội bóng quê hương SLNA. Trung vệ này là sản phẩm trưởng thành từ lò đào tạo xứ Nghệ, từng gắn bó với sân Vinh trong 6 năm từ 2012 đến 2018 và giành chức vô địch Cúp Quốc gia 2017.

Quế Ngọc Hải là người thứ 3 chia tay Viettel FC trong ít ngày qua, sau tiền vệ Vũ Minh Tuấn và tiền đạo Nguyễn Việt Phong. Hiện tại, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng cũng đã hết hạn hợp đồng và có thể sẽ là cái tên tiếp theo nói lời từ biệt với Viettel FC./.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *