T4. Th6 7th, 2023

Man Utd đã có hơn 100 quả phạt góc ở Premier League mùa này nhưng không thể biến cơ hội thành bàn thắng.

Man Utd đã thực hiện 114 quả phạt góc sau 21 trận ở Premier League nhưng chưa thể có được bàn thắng. Họ đã không ghi bàn nào từ một quả phạt góc kể từ khi Craig Dawson đá phản lưới nhà giúp Quỷ đỏ đánh bại West Ham tại Old Trafford vào tháng Ba.

Một thống kê khác, chưa một cầu thủ Man Utd nào trực tiếp ghi bàn từ một quả phạt góc kể từ khi Harry Maguire lập công trong trận thua 1-2 trước Sheffield United vào tháng Giêng năm ngoái.

Thống kê tệ hại của Man United đã có câu trả lời - Bóng Đá Sky

“Tóm lại, đây là một câu hỏi về việc tập luyện, nhưng cũng là một câu hỏi về khả năng chuyền bóng,” Ralf Rangnick nói. “Thành thật mà nói, điều này thực sự hơi kỳ lạ. Chúng tôi có những cầu thủ thuật, nhưng họ cần biết cách chuyền bóng đi đúng hướng.

Chúng tôi vẫn phải xem lại điều này và chúng tôi vẫn cần cải thiện ở những khía cạnh này. Ít nhất thì chúng tôi đã ghi được bàn thắng sau một quả đá phạt vào lưới Villa. Bàn thắng đầu tiên ở Villa Park là sau một quả đá phạt. Tôi hoàn toàn đồng ý rằng chúng tôi vẫn chưa ghi bàn từ những quả đá phạt vào những tuần và tháng gần đây, và chúng tôi cũng cần nguy hiểm hơn và hiệu quả hơn với những pha dàn xếp đá phạt.”

Bruno Fernandes, Jadon Sancho, Alex Telles và Luke Shaw là những người chia sẻ nhiệm vụ thực hiện các quả phạt góc của Man Utd từ đầu mùa.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *