T6. Th9 29th, 2023

Chiến lược gia người Đức khuyên Ronaldo hãy biết kiềm chế cảm xúc, kèm cảnh báo: ông sẽ tiếp tục thay anh nếu đó là điều cần thiết cho MU.

Ronaldo làm lu mờ chiến thắng 3-1 của MU trên sân Brentford đêm thứ bởi thái độ tức giận khi được HLV Rangnick rút ra ở phút 71, để đưa trung vệ Harry Maguire vào.

Câu chuyện được đẩy đi xa hơn với đoạn kết Ronaldo có thể rời MU vào cuối mùa, nếu anh thấy không hạnh phúc ở ‘ngôi nhà’ của mình.

Có những suy đoán rằng, Ronaldo thách thức đến quyền hạn của Ralf Rangnick tại Old Trafford. Tuy nhiên, chiến lược gia 63 tuổi phủ nhận điều này, nhưng cũng mong Ronaldo kiểm soát được cảm xúc của mình.

Kỳ này Ronaldo… thua rồi!

“Chả nhà cầm quân nào muốn thấy điều đó và lại trước cả ống kính truyền hình. Tôi không nghĩ phản ứng của Ronaldo sẽ có lợi cho bất kỳ ai, với cậu ấy, đồng đội và đội bóng”.

Rangnick cho biết, Ronaldo đã hỏi ông tại sao người rời sân lại là anh mà không phải là một trong những “cầu thủ trẻ hơn”.

Cựu thuyền trưởng Leipzig cũng nhấn mạnh sẽ tiếp tục thực hiện việc thay Ronaldo nếu thấy điều đó là tốt cho MU.

“Tôi hoàn toàn không thấy rằng Ronaldo đang thách thức mình. Cậu ấy đã biểu lộ quá mức việc không vui khi bị thay ra. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo như vậy.

Ronaldo giận dỗi ném áo khi bị thay sớm, HLV MU phải ra sức an ủi

Bạn có thể thấy khi Sir Alex Ferguson thay cậu ấy hoặc các HLV khác như Sarri hoặc bất cứ ai trong quá khứ, thái độ của Ronaldo khá giống nhau. Nó cho thấy chả liên quan gì đến HLV mà tất cả chỉ là vì tham vọng của Ronaldo và muốn được tiếp tục chơi trên sân. Nhưng tôi không đổ lỗi cho cậu ấy về điều đó”.

Ralf Rangnick cho biết, Ronaldo gặp một vấn đề ở cổ và phải xem liệu anh có thể cùng MU chiến West Ham lúc 22h tối nay, 22/1. Tuy nhiên, tin giờ chót cho biết, siêu sao người Bồ hoàn toàn có thể xung trận.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *