T4. Th6 7th, 2023

HLV Ralf Rangnick cho rằng Manchester United cần một cuộc tái thiết triệt để hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Manchester United nhận thất bại 0-4 trước Liverpool tại Ngoại hạng Anh rạng sáng nay (20/04). HLV Ralf Rangnick và các học trò không thể cản nổi sức mạnh của đối thủ khi mà The Kop quyết tâm giành chiến thắng để đua tranh với Manchester City giành chức vô địch.

Sau trận đấu, vị thuyền trưởng người Đức đã có những chia sẻ khi hỏi về những định hướng dành cho Man Utd trong những năm tới đây.

Nếu bạn nhìn vào 2 câu lạc bộ hiện đang thống trị Ngoại hạng Anh [Liverpool và Man City], họ đã thực hiện những kế hoạch dài hơn. Họ đưa về 2 huấn luyện viên và thay đổi toàn bộ về đội hình, phong cách đá. Họ biết mình cần những cầu thủ nào và định hình lối chơi.

Phân tích kỹ tình hình hiện tại của Man Utd thì không khó. Đội bóng cần xây dựng lại, không phải vì một số cầu thủ phải ra đi mà khá nhiều không còn hợp đồng nữa, hết hạn hợp đồng. Với tôi rõ ràng Quỷ Đỏ sẽ cần sáu, bảy, tám, có thể là 10 tân binh

Chiều sâu đội hình của Man Utd đang là bài toán nan giải với HLV Rangnick ở thời điểm hiện tại. Họ có nhiều ca chấn thương và mới đây là sự việc đáng tiếc của gia đình Cristiano Ronaldo. Chính vì thế, Quỷ Đỏ không có được những sự lựa chọn tốt nhất ở trận gặp Liverpool.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *