T6. Th9 29th, 2023

HLV Ralf Rangnick cho biết tiền vệ Paul Pogba sẽ không thể trở lại thi đấu cho Man United cho đến tháng Hai. Theo đó, anh sẽ phải ngồi ngoài thêm 4 hoặc 5 tuần nữa.

Pogba đã nghỉ thi đấu từ tháng 11/2021 bởi dính chấn thương háng trong lúc về phục vụ ĐT Pháp. Sau khi bắt đầu phục hồi ở Dubai, Pogba đã trở lại Vương quốc Anh vào cuối tháng 12.

Mới đây, HLV Ralf Rangnick đã cảnh báo rằng Pogba vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Vị chiến lược gia người Đức ban đầu hy vọng Pogba sẽ sẵn sàng ra sân vào tháng 1 nhưng có lẽ anh sẽ phải chờ thêm khoảng 1 tháng nữa.

Pogba heads to Dubai in bid to recover in time for Liverpool clash
Pogbad đang luyện tập để mau sớm hồi phục

Phát biểu trước cuộc đụng độ tại vòng 3 FA Cup của Man United với Aston Villa, Rangnick cho biết:

“Theo những gì tôi đã được thông báo cách đây một tuần, ít nhất phải mất 4 hoặc 5 tuần nữa cậu ấy mới có thể tập luyện trở lại”.

“Tôi đã gặp Pogba trong phòng thay đồ và hy vọng cậu ấy sẽ trở lại càng sớm càng tốt. Có lẽ sẽ mất một khoảng thời gian tầm 4 đến 5 tuần. Pogba đã tập luyện trở lại nhưng vẫn chưa đủ thể lực để ra sân”.

Pogba đã bước vào 6 tháng cuối của hợp đồng tại Old Trafford và hiện có thể thảo luận các điều khoản với các câu lạc bộ khác theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải. Anh hiện mới chỉ có 7 trận đá chính ở Premier League mùa này.

Người đại diện Mino Raiola của Pogba đã ám chỉ vào tháng 11 rằng Pogba có thể rời Old Trafford, với những cái tên như Real Madrid và Juventus đang có động thái mua cầu thủ người Pháp.

Trong khi đó, HLV Rangnick đã tiết lộ vào tháng trước rằng ông sẽ không cố gắng thuyết phục Pogba ở lại nếu anh không hoàn toàn cam kết với câu lạc bộ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *