T4. Th6 7th, 2023

Manchester United chuẩn bị chào đón một thành viên mới ở đội một trong phần còn lại của mùa giải.

Mất Gỗ Xanh, chắc chắn sức tấn công của Man Utd giảm đi đáng kể. Cầu thủ này đang trên đà phát triển và khá được HLV Ralf Rangnick trọng dụng. Nên nhớ rằng, Quỷ đỏ vừa chia tay Anthony Martial nên hàng công trở nên khá mỏng.

Anthony Martial completes loan move to Sevilla | Marca

Dù vậy, những động thái trên cho thấy, Man Utd đã chuẩn bị sẵn cho tương lai không có Gỗ. Trong phần còn lại của mùa giải, Man Utd sẽ trao cơ hội cho một thành viên mới, không ai khác đó chính là Hannibal Mejbri.

Sau khi kết thúc chiến dịch CAN Cup cùng tuyển Tunisia, Hannibal sẽ quay trở lại Man Utd. HLV Rangnick quyết định điền tên Hannibal vào thành phần đội một. Đây là lúc để Hannibal thật sự bước ra ánh sáng.

Quỷ đỏ chiêu mộ Hannibal vào năm 2019 từ AS Monaco và cầu thủ này có trận ra mắt vào cuối mùa giải trước. Sự linh hoạt cho thấy Hannibal có thể phát triển tốt trong nhiều hệ thống chiến thuật của Rangnick, đặc biệt là khi Man Utd cần phải thay máu hàng tiền vệ.

Hannibal wins Denzil Haroun Reserve-Team Player of the Year 2021 | Manchester  United

Hannibal thời gian qua có những bước tiến vượt bậc. Cầu thủ này chơi nổi bật giúp ĐTQG Tunisia giành ngôi Á quân ở giải Arab Cup, đồng thời góp mặt tại CAN Cup khi chỉ mới 19 tuổi.

Thời điểm này, HLV Rangnick hiểu rằng, Man Utd cần phải gạt câu chuyện kia sang một bên để hướng về phía trước. Thay vì lo lắng cho tình hình của Gỗ Xanh, HLV Rangnick có nhiệm vụ giúp Hannibal hòa nhập với đội một. 

Viên ngọc thô này hoàn toàn có khả năng trở thành siêu sao với sự hướng dẫn đúng đắn và Rangnick cùng ban huấn luyện có thể phát huy hết tiềm năng của Hannibal thời gian tới.

Man Utd còn tham dự FA Cup, Champions League và Premier League, do đó, hãy tin rằng Hannibal đã sẵn sàng để ghi dấu ấn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *